Những ngày vừa qua, thương vụ chuyển nhượng của Canna với T1 đã tiêu tốn không ít giấy mực của các đơn vị truyền thông và ảnh hưởng khá nhiều đến các bên liên quan. Mới đây, chiều 25/11, T1 đã đưa thông báo chính thức về tương lai của tuyển thủ này.

Như vậy, sau 3 năm gắn bó từ một thực tập sinh đến khi được đôn lên đội chính, vô địch LCK ngay khi debut và đi đến vòng bán kết CKTG, Canna đã chính thức chia tay T1. Đây là một cuộc hành trình đầy cảm xúc của Canna với T1. Dù trước khi chia tay đã có những lùm xùm không đáng có nhưng những đóng góp của chàng trai đến từ Andong với T1 là không thể phủ nhận.

Canna
Canna chính thức T1 sau 3 năm gắn bó (Credit: T1)

Được biết, hợp đồng của Canna với T1 còn kéo dài đến hết năm 2022. Nhưng vì cả 2 bên không thể đạt được tiếng nói chung trong quá trình thương thảo nên T1 đã để tuyển thủ này ra đi.Và ngay sau khi T1 công bố chia tay Canna, đại diện Nongshim RedForce cũng ngay lập tức có thông báo chính thức chiêu mộ thành công tuyển thủ đường trên này cho mùa giải mới. Trước đó, NS đã chia tay hàng loạt tuyển thủ trong đó có cả Rich – cựu đường trên NS, để chào đón những bản hợp đồng mới.

Bên cạnh đó, NS cũng đã công bố cái tên cuối cùng trong đội hình cho mùa giải 2022 – Xạ thủ Ghost. Như vậy, NS đã chính thức hoàn thiện đội hình với Canna –  Dread – Bdd -Ghost – Effort.

Câu chuyện chuyển nhượng của Canna và T1 đã kết thúc khá êm đẹp cho cả đôi bên. Hy vọng ở màu áo mới, Canna sẽ có nhiều cơ hội được thể hiện mình hơn. Mùa giải 2022 tới đây, NS đang có những tuyển thủ vô cùng chất lượng, họ hoàn toàn có thể nghĩ tới việc cạnh tranh ngôi vương LCK và tấm vé tới các giải đấu quốc tế.

Mọi chi tiết về tình hình chuyển nhượng LCK được xem tại đây.

XEM THÊM: LMHT: Bjergsen trở lại thi đấu chuyên nghiệp trong màu áo Team Liquid