Sau cuộc thanh lọc đội hình kể từ ĐTDV Mùa Đông 2023, Team Flash và TDT Esports đã xuất sắc lọt vào top 4 chung cuộc và phải thi đấu vòng Tuyển chọn để tìm ra tấm vé tham dự giải đấu. Dù vậy, sau khi để thua BRU và TDT Esports, Team Flash đã chính thức nói lời chia tay với AIC 2023.

Còn TDT Esports sẽ nuôi hi vọng đi tiếp tại nhánh thua và phải chạm trán với đội thua trong trận đấu giữa DCG và VCF. Trước đó, TDT Esports đã “thất thủ” trước đối thủ đầy duyên nợ đến từ GCS, ONE Team và phải xuống chơi tại nhánh thua.

TDT Esports đã thi đấu cực kì quả cảm

Dù Team Flash đã rất nỗ lực, nhưng TDT Esports đã chứng minh bản thân mới là đội xứng đáng đi tiếp hơn. Tân binh Judas sau khi chuyển đến từ HEAVY đã cho thấy “bản năng sát thủ” của mình khi đã trấn áp hoàn toàn Bé Trọc của Team Flash.

Thậm chí, Judas còn chuyển đổi vai trò sang chơi Hỗ trợ với lần lượt 3 con bài là Thane, TeeMee, Baldum và nhường lại vị trí đi rừng cho Kaisa. Dù vậy, Judas vẫn gây ra không ít khó khăn cho các thành viên Team Flash.

ĐTDV: Vượt qua Team Flash, Saigon Phantom chính thức trở thành đội tuyển vĩ đại nhất lịch sử Liên Quân
Mark Your Legacy – Thông điệp chính thức của giải đấu AIC 2023 tại TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam
Credit: Team Flash Liên Quân

Dù là thần đồng một thời của Liên Quân nhưng Bé Trọc vẫn chưa đáp ứng sự kì vọng của người hâm mộ, đặc biệt là ở khoản tâm lý thi đấu còn yếu cũng như bể tướng vẫn chưa đủ đa dạng. Trận đấu với BRU và TDT sẽ là bài học để Bé Trọc vững vàng hơn trong những trận BO3 mang tính chất quyết định.

Ngược lại, “Lão Bạch” XB cũng đã có một trận thi đấu rất tốt. Thậm chí, anh còn được fan gọi vui là “cột sống vàng” của Team Flash trong 2 lượt trận vừa qua.


Theo dõi ONE Esports để cập nhật thêm những thông tin mới và chính xác nhất về game, Esports, anime và manga.

XEM THÊM: AIC 2023: Cập nhật lịch thi đấu và kết quả vòng Tuyển Chọn