Tối 13/1, Team Flash bất ngờ công bố bom tấm đầu tiên để chuẩn bị cho ĐTDV Mùa Xuân 2022 sắp tới. HLV Tsai “Rainer” Cheng-Bang sẽ trở thành cái tên dẵn dắt Team Flash trong mùa giải mới. Việc chiêu mộ Rainer cho vị trí HLV trưởng đã cho thấy quyết tâm và tham vọng cực lớn của cái tên giàu thành tích bậc nhất làng Liên Quân Việt.

Ngay sau đó, Team Flash tiếp tục công bố 3 tân binh mới sẽ khoác áo đội tuyển này mùa giải tới. “Chào mừng Medusa, Kuga, Case gia nhập Team Flash. Đây đều là những chiến binh tiềm năng, với những màn trình diễn nổi bật trong đội tuyển mà mình từng thi đấu, và quan trọng nhất là cả 3 đều mang tham vọng vô địch đang bùng cháy.” – Bài đăng chào mừng trên fanpage Team Flash.

Team Flassh
Credit: Liên Quân Mobile


Được biết, Medusa, Kuga và Case là những tay chơi trẻ tuổi tới từ Cerberus Esports. Kuga từng làm biến mất Daim chỉ với 1 combo Florentino. Case với pha back-door ấn tượng nhất mùa giải trước bằng Rouie. Medusa là một xạ thủ triển vọng, tìm kiếm bến đỗ đúng với tài năng của mình.

Việc bổ sung 3 cái tên trẻ tuổi này đang cho thấy nỗ lực làm mới chính mình của Team Flash. Được biết, trong năm 2021 vừa qua, Gray là cái tên trẻ tuổi duy nhất trong đội hình FL. Những tài năng trẻ và những cái tên kỳ cựu sẽ bọc lót, phối hợp và phát triển với nhau để cùng tìm kiếm thêm những danh hiệu.

Như vậy, với đội hình 9 thành viên (bao gồm cả cũ lẫn mới), Team Flash khẳng định, đội hình 2022 sẽ là sự kết hợp giữa “đột biến, trẻ trung, năng động” với “kinh nghiệm, đẳng cấp”. Liệu sự bổ sung nhân lực này có giúp Team Flash chinh phục thêm những thử thách? Những cái tên nào sẽ tiếp tục có mặt trong đội hình đội tuyển giàu truyền thống này?

XEM THÊM: Liên Quân Mobile: Team Flash kích hoạt bom tấn chuyển nhượng với HLV Rainer trước thềm ĐTDV mùa Xuân 2022