Ngày 11/11 vừa qua, TDT Esports đã đối đầu với Valencia CF Esports trong khuôn khổ vòng Wildcard để tìm ra tấm vé tham dự AIC 2023. Đáng tiếc, TDT Esports đã không thể tiếp tục hành trình của mình sau khi để thua VCF với tỉ số 1-2.

Dù để thua, nhưng màn trình diễn của TDT vẫn khiến người hâm mộ tương đối hài lòng. Đối đầu với một “ông lớn” trong làng Liên Quân, TDT đã không hề chơi như một đội cửa dưới, thậm chí là cho VCF thấy được sự “khó xơi” đến từ hạt giống số 3 của AOG. “Hỗ trợ hệ chiến” Judas vẫn cho thấy những điểm sáng tích cực khi cầm con bài Thane.

TDT Esports chính thức bị loại khỏi AIC 2023

Sau ván 1 có chút chệch choạc và đáng tiếc vì những sai lầm chiến thuật, TDT đã cho thấy được sự khởi sắc trong ván thi đấu thứ 2 với tâm điểm là màn trình diễn của Judas. Dù mới thi đấu trong vai trò hỗ trợ được 2 ngày, nhưng Judas vẫn đã chơi rất tốt và “không ngán” bất cứ ai, kể cả đó có là một Teeri trong tay Deboom đang xanh.

Ở ván thi đấu quyết định, VCF đã có một giai đoạn cấm chọn tương đối tốt và nhanh chóng giành được lợi thế với những sự lựa chọn của mình. Cho đến phút thứ 9, tỉ số mạng đã là 6-0 và thế trận đang nghiêng hẳn về phía VCF.

Vòng Tuyển chọn AIC 2023: TDT Esports nuôi hi vọng đi tiếp, Team Flash chính thức ‘bay màu’
ĐTDV: Vượt qua Team Flash, Saigon Phantom chính thức trở thành đội tuyển vĩ đại nhất lịch sử Liên Quân
Credit: Cao thủ Liên Quân

Phút thứ 12, bộ đôi Pichu và NBank đã có một pha phối hợp cực kì ảo diệu và mở ra giao tranh ở khu vực trụ 2 đường giữa. Chỉ với 1 cú Đu Long trảo, Aoi của NBank đã bắt được 2 thành viên của TDT cùng với TNhan đang đứng trong trụ cuối.

Dù Kaisa và Nolan đã lên ứng cứu nhưng vẫn không kịp, cả hai đều lên bảng điểm số ngay sau đó. Nhân cơ hội này, các thành viên VCF đã không bỏ qua cơ hội này để kết thúc trận đấu.

Vì vậy, TDT đã chính thức bị loại khỏi AIC 2023. Giờ đây, niềm hi vọng AOG sẽ tiếp tục đặt lên vai Saigon Phantom và V Gaming.

XEM THÊM: AIC 2023: Cập nhật lịch thi đấu và kết quả vòng Tuyển Chọn