Ngày 26/10, Liên Quân Mobile chính thức công bố 12 đội tuyển sẽ tham dự Vòng bảng của giải đấu Arena of Valor Premier League (APL) 2022: Việt Nam. Vòng bảng diễn ra từ ngày 16/11 đến ngày 21/11, với những đội tuyển xuất sắc nhất tại các giải đấu quốc nội cùng cạnh tranh để giành lấy tấm vé tham dự vòng playoffs.

Cũng là Flash nhưng mà…

Mới đây, Namsensei, một thành viên của đội bình luận viên tại APL 2022 đã đăng tải một bức ảnh selfie tại hậu trường với dòng chú thích đầy ẩn ý: “Hình ảnh từ studio APL mới và cảm xúc khi biết tin cực hot, APL 2022 chắc chắn có Flash”. Thông tin này đã khiến cộng đồng Liên Quân và đặc biệt là các “chớp con” dậy sóng.

Tuy nhiên, chưa kịp vui mừng lâu, làng Liên Quân đã sớm nhận ra Flash mà BLV Namsensei ám chỉ chính là… Flash Wolves, hạt giống số 2 đến từ GCS sẽ thi đấu tại APL 2022 sắp tới. Dù vậy, ít nhất thì người hâm mộ vẫn có thể cổ vũ cho biệt độ “Flash 2.0” Box Gaming, đội tuyển có tới 4/7 thành viên của Box từng thi đấu dưới màu áo Team Flash.Dù vậy, dòng trạng thái của BLV cũng khiến các fan thoáng buồn, bởi đội tuyển ngày càng sa sút phong độ, một cựu vương Liên Quân thế giới chỉ cán đích ở top 6 ĐTDV Mùa Đông 2022. Sắp tới Team Flash cần có nhiều sự thay đổi, điều chỉnh và tập luyện chăm chỉ hơn để sớm quay trở lại và khẳng định đẳng cấp của một ông lớn trong làng Liên Quân Việt Nam.

XEM THÊM: APL: BLV Tùng Họa Mi bị ‘cấm sóng’ sau phát ngôn quá giới hạn