Sáng 28/10, cộng đồng Liên Quân được phen dậy sóng trước hình ảnh Quang Hải, người đi rừng của V Gaming đang trao cho nữ MC tài năng của làng Liên Quân Lyly Sury một nụ hôn ngọt ngào lên trán.

Nữ MC đã đăng tải bức hình lên trang cá nhân kèm dòng trạng thái: “Thử thách, sóng gió đủ rồi, mình yêu nhau thôi”. Được biết, cả hai đã có khoảng thời gian tìm hiểu trước đó, trong lúc ĐTDV Mùa Đông 2022 vẫn đang diễn ra.

Dù trước đây tuyển thủ của V Gaming đã từng bị cộng đồng mạng đẩy thuyền kịch liệt với MC Kim Ngân, nhưng ngay khi ĐTDV vừa kết thúc, Hải đã lập tức “quay xe” và thường xuyên livestream nói chuyện, chơi Liên Quân cùng Lyly Sury.Credit: Lyly Sury

Hiện nay, thông tin này đang trở thành đề tài bàn tán sôi nổi trên khắp các fanpage lớn nhỏ của cộng đồng Liên Quân Việt Nam. Dưới bài đăng, không ít những nhân vật “cộm cán” trong làng Liên Quân đã liên tiếp gửi lời chúc phúc tới đôi tình nhân trẻ. Nhất là khi Lyly Sury từng có giai đoạn trầm cảm nặng, giờ đây nữ MC rất cần một người luôn ở bên cạnh, động viên và bảo vệ cô khỏi những lời chỉ trích từ một bộ phận khán giả toxic.

Có lẽ sắp tới, những trái tim cô đơn của làng Liên Quân đành ngậm ngùi vừa xem APL 2022 vừa ăn “cẩu lương” của cặp đôi này. Rất nhiều người hâm mộ cũng hi vọng, với nguồn động viên to lớn từ “hậu phương” Lyly Sury, Quang Hải sẽ có một màn trình diễn bùng nổ và có thể giúp V Gaming một lần nữa lên ngôi vô địch thế giới.

XEM THÊM: APL 2022: Công bố lịch thi đấu vòng bảng, các đại diện Việt Nam ra quân trong ngày khai mạc