Grakk không chỉ là một tanker “trâu bò” thứ thiệt, mà gã đồ tể này còn có khả năng mở combat cũng như lật ngược thế trận chỉ sau một chiêu 2 vô cùng khó chịu. Hơn nữa, Grakk còn là một trong những tướng support được pick nhiều nhất cả ở rank lẫn đấu giải. Chính vì vậy, không quá khi nói rằng Grakk là một trong những vị tướng được yêu thích nhất hiện nay.Vì sở hữu một lượng fan vô cùng đông đảo, không khó để tìm ra nhiều trang phục do người hâm mộ tự làm. Một trong số đó phải kể đến Grakk Manchester United, skin đang gây “bão” nhất hiện nay.

Được biết, trang phục này được thiết kế lại dựa trên skin sắp tới của Grakk để hưởng ứng một mùa World Cup đang tới gần.

Trang phục Grakk World Cup và phụ kiện (Credit: AOV News)

Dù chỉ là một sản phẩm của người hâm mộ, song hình ảnh của trang phục này đang được chia sẻ rầm rộ trên khắp các nhóm, cộng đồng lớn nhỏ, thậm chí có cả fanpage của những game khác. Có lẽ, fan bóng đá nói chung và đặc biệt là người hâm mộ Manchester United nói riêng đang rất mong chờ ngày Garena sẽ hợp tác với các đội bóng lớn và cho ra mắt trang phục độc quyền của từng CLB.

XEM THÊM: Đội hình các nhà vô địch xuất sắc nhất 2022 được công bố, Việt Nam đóng góp một cái tên