Nhiều người thường xuyên theo dõi ĐTDV hẳn vẫn chưa quên phát ngôn gây tranh cãi của BLV Tùng Họa Mi về trận chung kết giữa Saigon Phantom và V Gaming trong khuôn khổ ĐTDV Mùa Đông 2022 thì mới đây, thông tin BLV này sẽ vắng mặt tại APL 2022 đã và đang thu hút không ít sự quan tâm của cộng đồng.

BLV Tùng Họa Mi lên tiếng về tin đồn cấm sóng

@thonguyengaming

Giải đấu sẽ thiếu đi một phần lửa nhiệt huyết #xuhuong #lienquan

♬ Windy Hill – 羽肿

Cụ thể, trong một buổi livestream hậu ĐTDV Mùa Đông 2022, BLV Tùng Họa Mi đã thừa nhận việc có phát ngôn không đúng với một bạn fan của đội tuyển Saigon Phantom.

Sau đó, nam BLV đã tường thuật lại chi tiết sự việc: “Lúc đấy cũng là cuối livestream rồi, thì bỗng có một bạn tag tôi vào livestream của Bâng. Bâng không đồng ý với nhận định về thể lực của tôi và tôi cũng rất tôn trọng Bâng. Tôi thấy rất là ổn”.Credit: Tùng Họa Mi

Nếu chuyện chỉ có vậy thì đã không có gì xảy ra, BLV cho biết thêm: “Sau đó có một bạn vào chửi tôi, bảo tôi rén, sợ. Tôi chửi lại bạn đấy và có dính chữ ‘thằng fan Saigon Phantom’ chửi tôi.” Chính vì thế, ngay sau livestream, BLV Thanh Tùng đã không được tiếp tục bình luận tại APL 2022 sau 5 năm gắn bó với Liên Quân.

Hiện tại, thông tin trên đang thu hút được rất nhiều bình luận trái chiều, phần thì cho rằng anh xứng đáng bị “cấm sóng”, nhưng cũng có một số lượng không nhỏ tỏ ra tiếc nuối khi các trận đấu đầy căng thẳng tại APL năm nay sẽ bớt “nhiệt” hơn, vì thiếu vắng sự máu lửa của BLV Tùng Họa Mi.

XEM THÊM: APL 2022: Công bố lịch thi đấu vòng bảng, các đại diện Việt Nam ra quân trong ngày khai mạc