Sáng 19/10, người hâm mộ không khỏi lo lắng trước thông tin MC Phương Thảo, nữ MC hàng đầu trong bộ môn Liên Quân đã bị ốm nặng và phải tạm gác công việc dẫn chương trình tại APL để nghỉ ngơi. Thêm một con người rất tâm huyết với APL phải tạm nghỉ, khiến cho cộng đồng Liên Quân không khỏi xót xa.MC Phương Thảo xác nhận nghỉ hết vòng bảng

Cụ thể, nữ MC đã thông báo tình hình sức khỏe của bản thân tới mọi người qua dòng trạng thái được đăng trên fanpage: “Mình chính thức ốm nên không thể tiếp tục đồng hành với các bạn ở vòng bảng được. Ở nhà cổ vũ cho 3 đội VN thôi. Giải đấu vẫn còn dài”.

Credit: MC Phương Thảo

Bài viết này đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng, đạt hơn 7000 tương tác trong 12 tiếng. Bên dưới là vô vàn bình luận xót xa của người hâm mộ, người thì chúc mau khỏe, người thì tỏ ra tiếc nuối khi không còn được thấy nữ MC tiếp tục đồng hành trong lượt về vòng bảng.

Được biết, trước đó MC Phương Thảo cũng đã từng chia sẻ một bức ảnh với dòng trạng thái: “Nhìn thế này có ai biết là đang sốt 38 độ đâu”.

Dù sốt rất cao nhưng nữ MC vẫn quyết định tiếp tục công việc cho tới khi cơ thể không chịu nổi: “Ở đây lạnh quá nên mình bị cảm, mình chờ nốt trận Box rồi sẽ xin phép về sập ạ”. MC Phương Thảo cũng không quên gửi lời cổ vũ tới đại diện Box Gaming của Việt Nam: “Cố lên Box nhé, tui chờ!”

Ngoài ra, nữ MC cũng dí dỏm tiết lộ với một người hâm mộ rằng cô bị viêm họng vì ăn “Bingchilling” (kem).

APL 2022 đã đi được hơn một nửa vòng bảng, những cuộc đối đầu cực kỳ gay cấn vẫn đang diễn ra rất quyết liệt. Có lẽ việc thiếu vắng đi một gương mặt thân quen với khán giả Liên Quân như MC Phương Thảo sẽ để lại nhiều sự tiếc nuối cho khán giả. Hy vọng rằng nữ MC sẽ sớm hồi phục và quay trở lại cùng “cháy” với tất cả những người hâm mộ Liên Quân trên khắp thế giới.

Các bạn có thể tiếp tục theo dõi và cập nhật các thông tin mới nhất về APL tại ONE Esports Vietnam.

XEM THÊM: APL 2022: Cập nhật lịch thi đấu và kết quả vòng bảng