Tingyun là một nhân vật được nhiều người chơi yêu thích trong Honkai Star Rail. Bên cạnh việc là một Hồ Ly trẻ, cô còn là Tiếp Độ Sứ của Sở Thiên Bách Xianzhou Luofu. Sở hữu ngoại hình siêu đáng yêu, không ngạc nhiên khi cô là nguồn cảm hứng cho nhiều bộ cosplay độc đáo.

Để thể hiện sức quyến rũ của nhân vật này, cosplayer Trung Quốc 河野華 (Hyehua) cố gắng đưa Tingyun ra ngoài thực tế với bộ cosplay cực kì ‘nuột’.

Tingyun với nụ cười ‘hớp hồn’ con dân Honkai

Khả năng miêu tả nhân vật của 河野華 quả thực là phi thường, khi cô đã tái hiện được từng chi tiết phức tạp trên trang phục mặc định của Tingyun. Từ các phụ kiện ở chân được làm thủ công cho đến vị trí của từng dải ruy băng đỏ, độ chân thực của bộ cosplay đã đạt đến mức hoàn hảo.

Tất nhiên, Tingyun sẽ không là chính mình nếu thiếu đi “vũ khí” quen thuộc, đó là một chiếc quạt. Đối với chúng ta, chiếc quạt có thể xua tan cái nóng của mùa hè. Còn đối với nhân vật 4 sao của HSR, chiếc quạt này sẽ giúp cho cô “giải quyết” những khách hàng không mấy thiện cảm.Nhìn kĩ, trông Tingyun cũng khá “uy quyền” và có khí chất khi chụp cùng quạt ấy chứ.

Ngoài ra, bộ cosplay còn khiến độc giả ấn tượng bởi đôi tai và chiếc đuôi khổng lồ trông thật mềm mại và mịn màng.

Ngoài Tingyun, 河野華 cũng đã cosplay Pela và Nilou của Genshin Impact.

XEM THÊM: Honkai Star Rail Cosplay: Nếu không thể đưa sư tử của Jing Yuan ra ngoài thực tế thì chúng tôi dùng ‘tiểu hổ’ vậy