Klee của Genshin Impact đã chiếm được cảm tình của nhiều người chơi bởi phong cách đáng yêu, niềm đam mê, sự tò mò không hồi kết với bom và bất cứ thứ gì có thể “nổ tung”. Một số người hâm mộ thậm chí còn ước cô nàng tồn tại ngoài đời thực!

Đáp ứng nguyện vọng, một nữ coser nhí đã thử đưa Klee ra ngoài đời và đây là cái kết!Bộ cosplay Klee này là thứ dễ thương nhất mà bạn thấy hôm nay

Credit: Madoka Kaname

Người dùng HoYoLAB Madoka Kaname đã từng gây sốt với bộ cosplay Klee, khi cô mặc bộ trang phục màu đỏ mặc định của đứa trẻ đến từ Mondstadt. Thậm chí, Madoka còn tái hiện lại chiếc túi randoseru với một con thú bông mềm Dodoco được treo trên đó.

Đây là bộ cosplay nhằm kỉ niệm sinh nhật một năm tuổi của Genshin Impact, được thực hiện vào năm 2021. Đương nhiên, ngày kỷ niệm sẽ không trọn vẹn nếu không có chiếc bánh Genshin Year 1 nổi tiếng, được trao cho người hâm mộ vào khoảng thời gian ấy.

Bộ cosplay Klee này là một trong nhiều tác phẩm của cuộc thi cosplay, trong đó năm người hâm mộ may mắn đã giành được 6.000 Primogem và một cặp Apple AirPods.

Chiêm ngưỡng bộ cosplay Klee của Madoka Kaname trên HoYoLAB.

Klee là một trong những nhân vật nổi tiếng nhất Genshin Impact. Nhiều người thậm chí đã chi số tiền khổng lồ, lên tới 890.000 USD trong thời gian banner của Klee có hiệu lực vào năm 2020, theo ước tính của nền tảng Chandashi (dành cho người dùng iOS ở Trung Quốc).

XEM THÊM: Genshin Impact Cosplay: Kamisato Ayaka của Akase Akari như bước ra từ trong game