Mặc dù có phong thái ghê gớm và oai vệ, Jing Yuan, nhân vật trong Honkai Star Rail lại sở hữu một tình yêu đáng ngạc nhiên đối với động vật, đặc biệt là các sinh vật thuộc họ mèo.

Trong số những người bạn đồng hành, Jing Yuan đặc biệt yêu quý Snowmoon, một con sư tử cưng có bộ lông vô cùng mềm mại và bồng bềnh.

Để đưa “người bạn” này ra ngoài cuộc sống không phải là một điều dễ dàng, nếu mình không dùng hàng thật được thì mình dùng “sư tử sóp pi” vậy.

Mèo cưng của cosplayer Jing Yuan này trông oai chả khác gì bản gốc

Credit: Weian Vann

Weian Vann đã hớp hồn khán giả với màn hóa thân thành Jing Yuan. Có thể nói, đây là một màn cosplay tương đối thành công khi nó toát lên thần thái và sự duyên dáng trong mỗi bức ảnh.

Một điểm nổi bật trong bộ cosplay là sự tỉ mỉ đến từng chi tiết trong việc tái tạo đôi mắt hình chữ nhật, mạnh mẽ, khác biệt của Jing Yuan.

Không dừng lại ở việc hóa thân vào nhân vật, Weian Vann đã đưa bộ cosplay lên tầm cao mới với cameo là 4 chú mèo trông “oai như cóc”. Bốn cameo này có thể khiến tất cả chúng ta, bao gồm cả ekip cosplay Jing Yuan phải thốt lên những tiếng: “Ỏ ỏ”.Credit: Weian Vann

Câu chuyện cảm động về Jing Yuan và thú cưng trung thành của anh, Snowmoon, gợi lại ký ức về Hachiko, chú chó trung thành nổi tiếng tại Nhật Bản. Sau khi Jing Yuan thực hiện sứ mệnh đến một hành tinh khác, Snowmoon đã kiên nhẫn chờ đợi chủ nhân trong gần 300 năm.

Cuối cùng, khi Jing Yuan trở lại, hai người bạn đã đoàn tụ trong giây phút quý giá cuối cùng trước khi chia tay mãi mãi.

Jing Yuan là một trong Thất Thiên Tướng Đế Cung Liên Minh Xianzhou, “Thần Sách Tướng Quân” phụ trách chỉ huy Vân Kỵ Quân Luofu. Sư phụ là kiếm thủ hàng đầu tiền nhiệm của “Luofu”, nhưng lại không được biết đến với tài năng võ thuật.

XEM THÊM: Genshin Impact Cosplay: Dainsleif và ‘đôi mắt Pleiku biển hồ đầy’