Dainsleif của Khaenri’ah hẳn là nhân vật bí ẩn nhất trong Genshin Impact.

Giống như gió, nhân vật này đến và dạo chơi xung quanh Teyvat. Bạn có thể phát hiện ra chàng trai tóc vàng này bất cứ khi nào có rắc rối, đặc biệt nếu vấn đề liên quan đến Giáo Đoàn Vực Sâu.

Bất chấp sự xuất hiện hạn chế của anh trong game, nhiều người chơi không thể không thích người đàn ông quyến rũ, bí ẩn này, bao gồm cả cosplayer người Úc Vye.

Tôi còn tưởng bộ cosplay Dainsleif này là do AI vẽ ra

Vye đã đích thân thiết kế bộ cosplay Dainsleif từ đầu, cẩn thận ghi lại từng chi tiết phức tạp trong thiết kế của nhân vật Genshin Impact. Với sự trợ giúp của máy in 3D, anh đã tạo ra các phụ kiện, biểu tượng, áo giáp và mặt nạ của Dainsleif.

Sau hai tháng thiết kế và hoàn thiện, trang phục Dainsleif của Vye cuối cùng đã hoàn thành.

Trong nỗ lực đưa bộ cosplay lên một tầm cao mới, Vye đã chụp rất nhiều ảnh ở những địa điểm gần giống với Teyvat. Anh ấy đã sử dụng những phông nền trông như một số tàn tích ở Liyue, bên trong một hang động giống như Vực Đá Sâu và ở giữa những ngọn núi tuyết như Long Tích Tuyết Sơn.Anh cũng tái tạo một số cảnh của Dainsleif trong các nhiệm vụ Ma Thần của game, đặc biệt là những cảnh trong nhiệm vụ Ma Thần Chương I Hồi IV: Chúng Ta Ắt Sẽ Trùng Phùng.

Dainsleif là một trong những nhân vật quan trọng nhất trong trò chơi nhập vai Genshin Impact. Anh sở hữu sức mạnh tương đương với các vị thần. Trong các phiên bản sắp tới, Dainsleif sẽ tiếp tục là một nhân vật quan trọng và có vai trò chính trong câu chuyện.

Ngoài Dainsleif, Vye cũng đã cosplay các nhân vật Genshin Impact khác như Kaeya, Diluc và Tartaglia.

XEM THÊM: Genshin Impact: Cosplay Venti với đôi mắt xanh như ngọc biếc