Satoru Gojo của Jujutsu Kaisen là thành viên của gia tộc Gojo đáng kính, người gì vừa giàu, lại hài hước. Điều này đã khiến anh sở hữu một lượng fangirl vô cùng “hùng hậu”. Không chỉ vậy, Satoru còn truyền cảm hứng cho nhiều bộ cosplay tuyệt đẹp, từ những cảnh chiến đấu hoành tráng đến những bức ảnh tĩnh thơ mộng trong anime và manga.

Cosplayer gạo cội Willson, người thường xuyên hóa trang thành Satoru Gojo, lần này đã làm một điều gì đó khác biệt. Anh mô tả một khía cạnh khác nhưng vẫn toát ra vẻ thư sinh của Satoru — một bộ cosplay mà người hâm mộ chưa từng thấy trước đây.Cosplay Satoru Gojo bởi willson dưới những tán cây Sakura đang nở rộ

Credit: willson618

Đó là thời điểm mùa xuân ở Tokyo, Nhật Bản, nơi diễn ra những sự kiện trong Jujutsu Kaisen.

Coser đã tái hiện nhân vật trong một khung cảnh bình thường, đi dạo trong công viên dưới những cây hoa anh đào đang nở, mặc chiếc áo hoodie trắng và quần jogger màu xám.

Cũng giống như các bộ cosplay Satoru Gojo trước đây, anh cắt tóc giống nhân vật, thêm hàng mi trắng dài và đôi mắt xanh da trời. Họ cũng đeo chiếc kính râm có tròng tròn đặc trưng mà Satoru hay đeo bên ngoài trường học.

Biểu cảm khuôn mặt và tư thế của Willson là điều khiến bộ cosplay này trở nên đặc biệt. Coser đã tái hiện phong thái lạnh lùng và điềm tĩnh của Gojo vào một ngày bình thường.

Credit: willson618

Nổi bật nhất trong bộ cosplay Satoru Gojo là chú mèo trắng dễ thương, cũng có một cặp kính râm mini của riêng mình.

Đi bộ và bế người bạn bốn chân của mình trên tay, chúng ta hoàn toàn có thể hình dung ra một Gojo dịu dàng đến nhường nào trong bộ cosplay này.

XEM THÊM: Jujutsu Kaisen 0 và các bộ shounen hiện đại mà bạn không nên bỏ lỡ