Khi bạn nghe thấy tiếng chuông trong khi đi bộ quanh Liyue, đừng sợ đó là Yaoyao!

Yaoyao là nhân vật hệ Thảo được phát hành trong phiên bản Genshin Impact 3.4. Cô là đệ tử của Bình Lão Lão và là sư muội của Xiangling.

Sự dễ thương ấy đã gợi cảm hứng cho rất nhiều bộ cosplay khác nhau, nhưng nổi bật nhất vẫn là SeeU. Phiên bản của coser người Trung đã nhanh chóng chiếm được cảm tình của các nhà lữ hành và khiến họ chợt nhớ đến sự ngây thơ và tò mò của Yaoyao.SeeU cùng cosplay Yaoyao sẽ lấp đầy trái tim cô đơn của bạn trong mùa xuân này

Credit: SeeU

Điểm nhấn của Yaoyao chính là mái tóc cực độc lạ, khó tạo kiểu với bím tóc hình nơ và cặp chuông vàng khổng lồ. Sư muội của Xiangling mang theo một chiếc túi nhỏ màu cam và một chiếc túi lớn bằng vải dệt, trong đó có một món đồ chơi nhồi bông của Yuegui và một vài củ cải. Yuegui là một con thỏ máy do Cloud Retainer tạo ra.

Để tăng mức độ “sống động”, cosplayer người Trung Quốc còn đăng video đang nhảy nhót trong trang phục của Yaoyao.Yaoyao được biết đến với lòng tốt, luôn sẵn lòng giúp đỡ những người gặp khó khăn. Cô ấy là một niềm vui và một tia nắng mà mọi vùng đất trong Genshin đều cần.

Ngoài Yaoyao, SeeU cũng đã cosplay các nhân vật Genshin khác như Qiqi, Raiden Shogun, Yun Jin và Nahida.

XEM THÊM: Waku waku! Đổ đứ đừ với màn cosplay Anya trong Spy x Family của SeeU