SeeU ơi là SeeU… Đố ai biết được đây là cosplay nếu chỉ nhìn qua loa!

Nữ diễn viên cosplay người Trung Quốc SeeU thường khiến người hâm mộ phải trầm trồ khi nói đến những màn hóa trang ảo ma lazada của cô. Được biết đến với khả năng cosplay như bước ra từ trong truyện của các nhân vật anime, văn hóa đại chúng và trong các tựa game, nữ cosplayer nổi tiếng này đã lựa chọn các cảnh trong series và phim được yêu thích để tái hiện lại một cách hoàn hảo.

Chết đuối vì chìm đắm trong sự dễ thương của Anya và SeeU

Màn Cosplay gần đây của cô nàng là về Anya, một nhân vật cute phô mai que trong bộ anime Nhật Bản có nhiều người xem nhất.

SeeU đã miêu tả giống y như đứa trẻ thần giao cách cảm của bộ truyện, Anya Forger, trong một đoạn phim ngắn và khắc họa được nét dễ thương của cô bé nhân vật chính này.

Cô khoanh tay và biểu diễn bài hát của Anya trong tập 2, Secure A Wife, lúc mà cô bé làm nũng để thuyết phục người cha nuôi là điệp viên của cô, Loid Forger, để gặp gỡ với một thư ký xinh đẹp từ Tòa thị chính Berlint tên là Yor Briar.

Các clip khác cho thấy cosplayer người Trung Quốc đã nhép theo một số từ yêu thích của Anya như “cha” (chichi trong tiếng Nhật), “đậu phộng” và “waku waku”, một từ cho thấy sự phấn khích của Anya.

Cô cũng thể hiện hoàn hảo khuôn mặt tự mãn mang tính biểu tượng của Anya như trong tập 6, The Friendship Scheme, khi mà Anya muốn “thờ ơ” với bạn cùng lớp là Becky Blackbell và Damian Desmond nhưng vô tình lại trở thành biểu cảm chế giễu.SeeU chỉ là một trong số rất nhiều người hâm mộ loạt phim Spy x Family của Wit Studio và CloverWorks. Đây là anime mùa xuân 2022 nổi tiếng nhất, chiếm được cảm tình của người hâm mộ với cốt truyện hay và các nhân vật đáng yêu. Câu chuyện xoay quanh Loid, một điệp viên đã cống hiến cuộc đời mình cho các nhiệm vụ bí mật cho Bộ phận tập trung vào phía Đông của Dịch vụ Tình báo Westalia (W.I.S.E.).

Anh ta muốn tạo nên một gia đình Forger để làm vỏ bọc của mình bằng cách nhận nuôi Anya và thỏa thuận với Yor để có thể hoàn thành một nhiệm vụ tối mật.

Series anime hiện đang tạm nghỉ và sẽ trở lại với phần 2 vào tháng 10. Nếu bạn chưa xem hoặc muốn xem lại, bạn có thể xem các tập của phần đầu tiên trên Netflix.

XEM THÊM: Tác giả Oda tiết lộ lý do vì sao ông thay đổi thiết kế của Chopper trong manga