Gojo Satoru trong Jujutsu Kaisen là một trong nhân vật anime mạnh nhất mọi thời đại. Anh là một Chú thuật sư Đặc cấp và là một giảng viên tại Cao đẳng Chú thuật Tokyo.

Giáo viên trung học Tokyo Jujutsu này đeo bịt mắt để giảm cường độ của Lục Nhãn, cho phép người dùng nhận thức thế giới về khối lượng, tốc độ, năng lượng,…. Khi không đeo khăn, anh đeo kính râm, một loại kính bảo hộ thông thường trông thời trang hơn.

Vì tài năng và sự quyến rũ của anh ấy mà rất nhiều fan anime đã phải lòng Gojo, trong đó có Shunsuke, tài năng của Tier One Entertainment và là một cosplayer nổi tiếng toàn cầu.

Bộ cosplay Gojo của Shunsuke trong Jujutsu Kaisen sẽ khiến bạn há hốc mồm

Credit: Shunsuke

Ngôi sao của Tier One đã mặc trang phục đi làm tương đối đơn giản, kết hợp với kính râm phong cách retro. Ngoài ra, Shunsuke cũng đã chỉnh sửa chi tiết bộ wig sao cho bám sát nguyên tác của Gojo nhất có thể.

Với vóc dáng cao lớn của mình, cosplayer người Thụy Sĩ đã tạo nên một Gojo hoàn mỹ. Theo tác giả Gege Akutami, nhân vật này có chiều cao khoảng 190 cm, gần tương đương với chiều cao thật của coser này.

Jujutsu Kaisen: Cosplay Toji Fushiguro siêu cơ bắp sẽ khiến Gojo ‘khóc thét’
Jujutsu Kaisen 0: Yuta và Rika cuối cùng cũng đã ở bên nhau, nhưng là trong bộ cosplay này

Bạn có thể xem thêm những bộ cosplay xuất sắc khác của Shunsuke thông qua tài khoản Instagram @shunsukecos.

XEM THÊM: Cosplay Satoru Gojo thơ mộng giữa rừng anh đào nở rộ