Loạt anime nổi tiếng của Netflix, Cyberpunk Edgerunners kể về thế giới tương lai tại Night City, nơi David Martinez và đồng đội chuyên đảm nhận những công việc lặt vặt theo yêu cầu của những kẻ trung gian, môi giới hay còn được gọi là Fixer.

Rebecca là đồng đội của David Martinez và cũng là một trong những nhân vật được yêu thích nhất, bởi cô sở hữu ngoại hình cực dễ thương nhưng vẫn tinh quái không kém, kết hợp với một thái độ bên ngoài lạnh lùng bên trong ấm áp. Tuy nhiên, đừng để vẻ ngoài dễ thương của cô ấy đánh lừa, ả có thể sẵn sàng kết liễu bất cứ ai với khẩu shotgun Satara.Dù còn khuya mới đến năm 2077, nhưng cosplayer người Trung Quốc SeeU lại có thể mang Rebecca ra ngoài đời thực bằng phiên bản cosplay không thể ‘cháy’ hơn.

Rebecca phiên bản SeeU đã sẵn sàng tung hoành trên đường phố Night City

Cosplayer này đã nỗ lực hết mình trong việc khắc họa nhân vật Cyberpunk Edgerunners một cách chân thực nhất. SeeU thắt bím tóc màu xanh neon và mặc bộ Kitsch (trang phục của những người chuyên thu gom rác thải), có áo khoác ngoại cỡ và áo lót đen. Mặc dù quần áo của Rebecca chủ yếu là màu đen, nhưng những đường viền màu neon trên áo khoác và giày đã giúp bộ quần áo trở nên nổi bật hơn.

SeeU cũng đã chăm chút từng chi tiết nhỏ, từ những hình xăm màu hồng trên cổ, bụng và chân phải tới đôi mắt xanh lục. Nếu bạn quan sát kỹ bức ảnh cô ấy cầm hai khẩu súng nước, thì bạn sẽ thấy cosplayer này đã đeo găng tay màu xanh và đỏ quá khổ để bắt chước cyberarms của Rebecca.

Bức ảnh với hai khẩu súng nước có lẽ đã tái hiện lại Rebecca trong những nhiệm vụ giải cứu David. Còn lại, bức ảnh cô ấy diện bikini cùng mái tóc thẳng là từ tập phim mà Rebecca tình cờ gặp David trước cửa nhà cô ấy.

XEM THÊM: Waku waku! Đổ đứ đừ với màn cosplay Anya trong Spy x Family của SeeU