Youtuber Bobby Duke Arts được biết đến với khả năng có thể tạo ra các loại mô hình, trang phục, phụ kiện cosplay từ những vật phẩm đơn giản. Lần này, anh đã tham gia thử thách chế tạo ra cây cung Amos, một vũ khí nổi bật trong Genshin Impact để phục vụ cho việc cosplay Ganyu.

Về phần nguyên liệu, Bobby đã tận dụng ngay cây cung mà hồi nhỏ anh thường dùng để làm khung sườn cho bản thiết kế, cùng với đó là kết hợp một số chi tiết làm từ gỗ Cedar và nhựa urethane để hoàn thiện sản phẩm. Đổi lại, anh ta bắt buộc phải loại bỏ một số chi tiết để đảm bảo kiểu dáng chuẩn với nguyên tác nhất có thể.Ngoài ra, để trang trí, anh ấy quyết định phun sơn các mảnh nhựa ngay khi chúng vừa cứng lại để tạo ra màu ombre. Đồng thời youtuber này còn bổ sung thêm dải đèn LED để cây cung có thể “tỏa sáng” và “xập xình như lên bar” bất cứ lúc nào, tạo hiệu ứng giống với trong game hơn.

Sau khi sản phẩm được hoàn thiện, người hâm mộ đã “ngã ngửa” ra khi biết rằng người cosplay Ganyu lần này không phải là một em gái ‘tsundere’ dễ thương nào đó, mà chính là em… Bob. Màn hóa thân “chưa chắc đã giống đâu” này đã khiến không ít người thích thú, thậm chí dành nhiều lời khen không hề “giả trân” cho anh chàng.

Mục đích của anh khi tạo ra không chỉ để chụp ảnh, mà còn có thể sử dụng được trong thực chiến. Tất nhiên, ngay sau khi hoàn thành, youtuber này đã bắt tay vào công việc test cung. Mặc dù ban đầu anh có hơi lo lắng rằng từng chi tiết sẽ lần lượt “rụng” sau phát bắn đầu tiên, tuy nhiên, cosplayer này đã thành công thực hiện tới 3 lần bắn.

XEM THÊM: Waku waku! Đổ đứ đừ với màn cosplay Anya trong Spy x Family của SeeU