Furina de Fontaine là nhân vật hệ Thủy chơi được, sở hữu Sức Mạnh Nền Tảng Pneuma và Ousia trong Genshin Impact. Cô quyết định từ bỏ vỏ bọc khoa trương và kiêu ngạo của một Thủy Thần để sống một cuộc sống bình lặng, khiêm tốn hơn.

Gia nhập vào đường đua của Genshin Impact kể từ tháng 11/2023, Furina nhanh chóng chiếm được cảm tình của game thủ và cả những cosplayer. Gần đây, @himekochan86 đã khiến cộng đồng Genshin Impact dậy sóng với màn cosplay Furina vô cùng xuất sắc.

Liên Quân: Cosplay Aoi tinh nghịch khiến ai cũng muốn nhường lính mid
Không thể rời mắt Coser Kitty khi hóa thân Ahri Đại Sảnh Huyền Thoại trợ giúp ‘phiên live triệu đô’ của Faker

Cosplay Furina phiên bản dịu keo khuynh đảo Genshin Impact

Credit: @himekochan86

Cosplay Furina của @himekochan86 đã nhận được vô số lời khen ngợi từ cộng đồng Genshin Impact. Nhiều người cho rằng đây là một trong những màn cosplay Furina đẹp nhất mà họ từng thấy.

Trang phục được thiết kế tỉ mỉ, phụ kiện được trau chuốt tinh tế và thần thái của @himekochan86 đã hoàn toàn hóa thân thành nữ hoàng tri thức của Fointaine.

Bên cạnh trang phục và thần thái, @himekochan86 còn thể hiện được khí chất kiêu hãnh nhưng vẫn có phần “dịu keo” của Furina. Nụ cười rạng rỡ và ánh mắt sắc sảo của @himekochan86 đã khiến người xem như bị hút hồn vào thế giới huyền bí của Fointaine.


Theo dõi ONE Esports để cập nhật thêm những thông tin mới và chính xác nhất về game, Esports, anime và manga.

XEM THÊM: Honkai Star Rail: Cosplay Dr Ratio thu hút với màn pose dáng táo bạo