Mới đây, cộng đồng Liên Quân Mobile Việt Nam đã được một phen “rần rần” trước màn cosplay Aoi cực kỳ tinh nghịch và đáng yêu của nữ coser Trần Hoàng Thanh Vy.

Là một fan cứng của Aoi từ lâu, Thanh Vy không chỉ bày tỏ sự yêu thích thông qua việc cosplay, mà cô nàng còn là một “one champ” đích thực của vị tướng này trong game Liên Quân. Thậm chí là cô nàng đã và đang đứng trong top 60 người chơi Aoi của khu vực tỉnh Ninh Thuận.

Cosplay Aoi này ăn 2 bùa cũng được luôn

Credit: Trần Hoàng Thanh Vy

Bộ ảnh của Thanh Vy được thực hiện với đầy đủ trang phục, phụ kiện đặc trưng của vị tướng này. Tuy nhiên, điểm nhấn chính của bộ ảnh lại nằm ở biểu cảm tinh nghịch và đáng yêu của Thanh Vy, khiến cho Aoi không còn vẻ lạnh lùng thường thấy mà trở nên gần gũi và thu hút hơn rất nhiều.

Ngay sau khi được chia sẻ, bộ ảnh của Thanh Vy đã nhanh chóng thu hút hàng nghìn lượt tương tác và bình luận từ cộng đồng game thủ Liên Quân Mobile. Nhiều người bày tỏ sự thích thú trước màn hóa thân ấn tượng của Thanh Vy và dành lời khen ngợi cho nhan sắc xinh xắn cùng khả năng cosplay của cô nàng.

Được biết, Thanh Vy bắt đầu cosplay từ tháng 7/2022 và đã có cho mình nhiều bộ ảnh ấn tượng về các nhân vật trong game, phim ảnh và anime.

Honkai Star Rail: Cosplay Dr Ratio thu hút với màn pose dáng táo bạo
‘Váng đầu’ với màn cosplay ‘sáng loli tối mommy’ của nữ coser đến từ Đà Nẵng
Credit: Trần Hoàng Thanh Vy

Ngoài tài năng cosplay, Thanh Vy còn là một game thủ Liên Quân Mobile đầy kỹ năng. Hiện tại, cô nàng đang đạt thứ hạng 56 Aoi tại tỉnh Ninh Thuận, rank Cao Thủ 7 mùa với tỉ lệ thắng lên đến 52.4% sau 5495 trận đấu.


Theo dõi ONE Esports để cập nhật thêm những thông tin mới và chính xác nhất về game, Esports, anime và manga.

XEM THÊM: Liên Quân: Nữ cosplayer gây thương nhớ khi tái hiện lại hình ảnh siêu support một thời đã bị xóa khỏi game