Có 1 chân lý rằng bạn không thể nhắc tới LMHT mà không biết Faker. Nổi tiếng với biệt danh “Quỷ Vương Bất Tử”, chỉ cần một thành tựu duy nhất cũng đủ khẳng định vị thế số một của anh, giống như Messi với bóng đá hay Michael Jordan với bóng rổ.

Không chỉ trong thi đấu, Faker khi tham gia “bán hàng livestream” cũng đã ghi thêm một “danh hiệu” mới – “Quán quân doanh thu”. Trong 4 tiếng livestream, anh đã thu về 200 triệu nhân dân tệ (khoảng 30 triệu USD). Nhiều game thủ LMHT Việt Nam hài hước gọi đây là “chức vô địch thứ 5” của Faker hay đơn giản là “Quán quân doanh thu”.

Đóng góp cho thành công này của Faker tất nhiên không thể thiếu vị tướng tủ Ahri của anh phiên bản đời thực. Kitty, một streamer LMHT và đồng thời là một coser nổi tiếng Trung Quốc, đã có màn hóa thân thành Ahri phiên bản Đại Sảnh Huyền Thoại để hỗ trợ Faker “bán hàng”.

Mất 7 năm để Aurora được ra đời, Riot Games lần đầu tiên tạo ra vị tướng đại diện cho nhóm người tự kỷ
Liên Quân: Cosplay Aoi tinh nghịch khiến ai cũng muốn nhường lính mid

Cosplay của Kitty được đánh giá cao về độ tỉ mỉ, tuy nhiên, nhiều game thủ LMHT cho rằng màn hóa thân này không táo bạo như khi cô nàng sinh năm 2002 cosplay Kai’sa hay Jinx.

Hãy cùng chiêm ngưỡng kỹ hơn màn hóa thân của cô nàng xinh đẹp này trong trang phục của các tướng LMHT nhé.

Có thể nói, sức ảnh hưởng và sức hút của Faker trong LMHT là vô cùng to lớn. Chỉ cần anh xuất hiện, chắc chắn nhiều game thủ trước đây không có ý định mua trang phục cũng sẽ lập tức xuống tiền mà không hề do dự.

Được biết, phiên live có sự góp mặt của Faker cùng Coser Kitty đã giúp Riot Games thu về 60 tỷ đồng, tương đương hơn 2,3 triệu USD, một con số kỷ lục chỉ trong 1 giờ đồng hồ đầu tiên.

XEM THÊM: Cộng đồng chia 2 phe khi Riot Games ‘vắt sữa’ Faker bằng buổi livestream 60 tỷ tại Trung Quốc