Ganyu vẫn là một thế lực đáng gờm trong Genshin Impact. Được mệnh danh là DPS mạnh nhất trong game, với kỹ năng nguyên tố Sơn Trạch Lân Tích có khả năng “đóng băng” toàn bộ đội hình của đối thủ.

Nhiều Nhà Lữ Hành đã mê mẩn Ganyu kể từ khi ra mắt vào năm 2021. Cô là một sứ giả và là thư ký của Thất Tinh Liyue.

Nhằm phục vụ cho số lượng người hâm mộ Ganyu ngày càng tăng, HoYoverse đã phát hành Galaxy Z Fold 4 và Buds 2 Pro Genshin Impact Edition được thiết kế theo phong cách của waifu lạnh lùng này.

Smartphone Ganyu là mơ ước của rất nhiều fan Genshin Impact

Giờ đây, vẻ đẹp của Ganyu đã chính thức xuất hiện trên smartphone Galaxy Z Fold4 của Samsung. Các phụ kiện khác bao gồm bộ sticker, dây đeo điện thoại và giá đỡ.

Ngoài ra, Samsung cũng đã phát hành Galaxy Buds2 Pro phiên bản Genshin Impact với vẻ ngoài vô cùng độc đáo, phụ kiện bao gồm hộp, dây đeo, bộ sticker độc quyền.Giá smartphone Ganyu Galaxy Z Fold 4 Genshin Impact Edition

Điện thoại theo chủ đề Samsung Ganyu được bán lẻ với giá 1.800 USD trong khi tai nghe được bán với giá 250 USD.

Để so sánh, phiên bản thường của Galaxy Z Fold 4 với bộ nhớ 512GB hiện được bán lẻ với giá 570 USD.

Mua smartphone Ganyu ở đâu

Smartphone Galaxy Z Fold 4 Genshin Impact Edition và earbuds phiên bản Ganyu hiện không có sẵn trên thị trường. Những sản phẩm này đã bán hết chỉ trong vòng 14 phút, với tất cả 100 chiếc smartphone và 200 chiếc Galaxy Buds đã bay khỏi kệ trong lần phát hành đầu tiên, theo thông tin từ HoYoverse.

Vẫn chưa rõ liệu HoYoverse có kế hoạch mở lại dòng sản phẩm Genshin Impact x Samsung Galaxy trong tương lai hay không, nhưng với việc được người hâm mộ vô cùng quan tâm và đón nhận như vậy thì rất có khả năng sẽ được restock sớm thôi.

XEM THÊM: Genshin Impact Cosplay: Nữ coser nhí gây ấn tượng mạnh qua màn hóa thân thành Klee tinh nghịch