Demon Slayer chắc chắn là một trong những bộ anime nổi tiếng nhất thế giới. Sở hữu lượng fan đông đảo, không khó để tìm ra những sản phẩm ăn theo series này. Trong đó, nổi bật nhất là những phụ kiện gaming và cụ thể là chiếc ghế gaming được sản xuất bởi Lenovo Nhật Bản.

Chiếc ghế này được lấy cảm hứng từ Tomioka Giyuu, Thủy Trụ của Sát Quỷ Đoàn, một nhân vật phụ khá nổi tiếng của series.

Ghế gaming Demon Slayer phong cách nhất từ ​​trước đến nay nhưng nó không phải để bán

Ghế gaming được thiết kế dựa theo họa tiết haori, biểu tượng của Giyuu. Tương tự như bộ trang phục của Giyuu, chiếc ghế cũng được phân chia làm hai gam màu khác nhau. Phần viền ngoài của ghế có màu đỏ còn phần trong là sọc ca-rô lục vàng.

Điểm “ăn tiền” của chiếc ghế này là việc đi kèm với thanh kiếm katana ở chỗ tì tay bên phải. Đây đích thực là thanh Nichirin của Giyuu.Thật không may, thanh kiếm của chiếc ghế này chỉ dùng để trưng bày và không thể rút ra. Vì vậy, chúng ta cũng không thể rút nó ra để “múa kiếm” như Thủy Trụ trong Demon Slayer.

Ghế cũng đi kèm với gối cổ và đệm lưng có thể điều chỉnh phù hợp để ngồi thoải mái trong nhiều giờ.

Rất tiếc, chiếc ghế này không phải để bán và chỉ có thể nhận được thông qua quà tặng của Lenovo trao cho 5 người may mắn nhất. Tất nhiên, 5 chiếc ghế duy nhất cũng đã tìm thấy chủ, còn chúng ta chỉ có thể ngắm nhìn nó và trầm trồ (có thể là cả thèm thuồng nữa).


Theo dõi ONE Esports để cập nhật thêm những thông tin mới và chính xác nhất về game, Esports, anime và manga.

XEM THÊM: ‘Làm màu’ góc PC của bạn bằng những bộ gaming gear cực chất dựa theo Demon Slayer