AsianJeff là một streamer/gamer Fortnite khá nổi tiếng trên mạng xã hội. Cậu nổi tiếng với kỹ năng chơi game thượng thừa cùng với series video hướng dẫn, chia sẻ mẹo chơi game. Trong đó, cậu đã chính thức cán mốc 1 triệu người theo dõi trên cả Twitch lẫn TikTok vào đầu tháng 1 năm nay.

Sau khi công bố tin vui này, rất nhiều game thủ, streamer và người hâm mộ đã gửi lời chúc mừng đến AsianJeff. Bản thân cậu cũng rất vui mừng và tự hào thông báo trên mạng xã hội.

Dù được nhiều người ngưỡng mộ, nhưng vẫn có một người vẫn không vui, đó chính là mẹ của chính AsianJeff.

Honkai Star Rail đã từng có tính năng giả lập hẹn hò?
The Finals cán mốc 10 triệu người chơi, Valorant và CS2 hãy coi chừng!

Dù sở hữu tới 1 triệu người theo dõi ở tuổi 18, nhưng AsianJeff vẫn không thể làm mẹ mình hài lòng

Credit: AsianJeff

Để kỉ niệm cột mốc đạt 1 triệu người theo dõi, AsianJeff đã quay video ghi lại cảm xúc của mẹ mình khi thấy số lượng người theo dõi tăng dần theo thời gian và cán mốc 1 triệu. Dù cậu đã vô cùng vui mừng, tươi cười khi nói chuyện với mẹ, nhưng dường như bà không quan tâm. Dù cậu đã cố giải thích rằng: “1 triệu người đã theo dõi con”, mẹ của AsianJeff lại trả lời với giọng dửng dưng: “Thì?”.

AsianJeff đã thất vọng tột độ khi thấy phản ứng thờ ơ, không vui mừng hay bày tỏ sự tự hào về thành tích này. Ngay lập tức, nhiều người đã động viên và an ủi rằng một ngày nào đó mẹ anh ấy sẽ hiểu những gì anh ấy làm và chắc chắn sẽ tự hào về đứa con trai này.

One Piece: Dân mạng ‘phát sốt’ trước màn battle dance ‘chất như nước cất’ của Sanji Chân Đen
Youtuber MrBeast nhận mưa lời khen sau chuyến từ thiện ‘đầy sóng gió’ tại châu Phi

Dù sở hữu hơn 1 triệu người theo dõi, là một trong những streamer nổi tiếng nhất của tựa game Fornite, đối tác chính thức của Twitch nhưng mẹ của AsianJeff vẫn không thực sự hài lòng với công việc hiện tại của anh.

Trong một video có tên “AsianJeff’s #1 Hater”, mẹ cậu đã nhiều lần bày tỏ sự khó chịu đối với con trai, khiến cho cậu đôi khi cảm thấy tiêu cực: “Tôi như một kẻ thất bại. Mỗi khi nhìn vào gương, tôi thấy tôi chẳng khác nào một đứa con nít và tôi thấy được hình mẫu lý tưởng mà tôi sẽ không bao giờ với tới.”

XEM THÊM: Tuyển thủ Việt Nam vừa giành HCV ASIAD 19 chính là game thủ Warface kì cựu, từng khiến nhiều player phải ‘ôm hận’