Microsoft không còn giảm giá cho những người lần đầu sử dụng dịch vụ đăng ký trò chơi của mình.

Trước đây, Xbox Game Pass có giá dùng thử trong tháng đầu là 1 USD (khoảng 23.000 VNĐ). Trong một tuyên bố với The Verge, Kari Perez, người đứng đầu bộ phận truyền thông toàn cầu của Xbox sẽ tìm kiếm những cách khác để quảng bá về dịch vụ của mình thay vì giảm giá mạnh như trước.

“Chúng tôi đã ngừng ưu đãi giới thiệu cho Xbox Game Pass Ultimate và PC Game Pass, đồng thời đang đánh giá các chương trình khuyến mãi khác nhau cho các thành viên mới trong tương lai”, Perez cho biết.Xbox Game Pass sẽ tiếp tục thống trị thị trường game?

Credit: Microsoft

Xbox Game Pass là dịch vụ thuê game của Microsoft, cho phép người dùng truy cập vào một bộ sưu tập lớn các tựa game trên Xbox và PC với một khoản phí hàng tháng. Người dùng có thể tải và chơi bất kỳ trò chơi nào trong bộ sưu tập mà không cần mua riêng từng tựa game. Theo Statista, Xbox Game Pass có 25 triệu người đăng ký tính đến tháng 1 năm 2022.

Microsoft đã cố gắng tăng lượng người chơi đăng ký Game Pass. Ở tám quốc gia, Xbox còn có Gói Bạn bè và Gia đình, cho phép tối đa năm người chia sẻ gói Xbox Game Pass Ultimate với nhau.

Kể từ khi bản dùng thử giá 1 USD bị “khai tử”, giờ đây người chơi phải bỏ ra 9,99 USD (khoảng 230.000 VNĐ) cho Game Pass trên PC hoặc console, hay 14,99 USD (khoảng 350.000 VNĐ) cho phiên bản Ultimate để chơi được trên cả hai nền tảng.

XEM THÊM: Ngay cả Neymar cũng bị Valve ‘bỏ rơi’, không cho chơi thử bản beta của Counter-Strike 2