Trang chủ chính thức của 500Bros Media đã xác nhận về sự gia nhập của chàng BLV nổi tiếng Đức Mạnh Melody. Bản hợp đồng này được cộng đồng Esports nói chung đánh giá vô cùng cao khi mà background của cả Đức Mạnh và 500Bros đều rất “ra gì và này nọ”.

500Bros là tổ chức Esports hàng đầu tại Việt Nam nói riêng và trong khu vực Đông Nam Á nói chung ở thời điểm hiện tại. Rất nhiều cái tên talent gạo cội đến từ nhiều tựa game khác nhau hiện đang thuộc đơn vị này bao gồm Bomman, Bộ Bim, TheAnh96, Tuấn Tái, Linh Nắng,… Cùng với đó là kinh nghiệm tổ chức rất nhiều sự kiện Esports quốc tế như SEA Games 31, PGL Major Antwerp 2022, FBANG SEA EC 2021 cùng hàng loạt sự kiện khác.Đức mạnh 500Bros
Screenshot by ONE Esports

Trong khi đó, BLV Đức Mạnh lại cũng là một cái tên vô cùng quen thuộc trong làng thể thao điện tử Việt Nam. Không chỉ là một BLV nhiệt huyết, anh chàng còn từng thi đấu chuyên nghiệp cho đội tuyển Saigon Jokers trong bộ môn LMHT. Anh đến với BLV cũng nhờ cái “duyên” và trở nên thành công và gây ấn tượng khi có ngoại hình rất sáng sân khấu, giọng nói cảm xúc cùng với đó là vốn kiến thức chuyên môn sâu rộng.

Việc gia nhập 500Bros được xem như là một bước tiến khá lớn của Đức Mạnh trong sự nghiệp của cá nhân anh chàng. Với kiến thức chuyên môn và những gì anh chàng đang làm trong thời gian hiện tại, ĐTCL có thể sẽ là tựa game mà Melody host chính trong quá trình làm việc dưới màu áo của 500Bros. Nếu vậy, 500Bros thực sự đã có một bản hợp đồng “bạc tỷ” để có thể phát triển sâu sắc hơn trong tựa game cờ nhân phẩm của nhà Riot Games này.

XEM THÊM: Độ Mixi trực tiếp review skin Liên Quân của chính mình và cái kết ‘rất gì và này nọ’