Phần 4 của dòng game Diablo đình đám sẽ phát hành phiên bản beta đầu tiên vào cuối tuần này. Giờ đây, người hâm mộ đã sẵn sàng bước vào thánh địa Sanctuary một lần nữa.

Dù vậy, có một sự thật rằng bạn không thể đạt level tối đa trong đợt thử nghiệm lần này. Nhưng cũng đừng vội buồn nhé, ONE Esports có tất cả thông tin chi tiết về level tối đa và cách để đạt được nó.

Nhiều sự kiện chờ bạn khám phá khi đạt max levels trong Diablo 4

Credit: Activision Blizzard

Trong bản beta, người chơi sẽ phải dừng lại ở level 25 và không thể lên những cấp độ cao hơn. Điều này sẽ đảm bảo rằng bạn vẫn có những hình dung đầu tiên về tựa game, cũng như kích thích sự tò mò.

Diablo 4 beta đầu tiên sẽ bắt đầu từ ngày 17-19/03 và bạn có thể tải xuống bản demo ngay bây giờ thông qua Battle Net.

Theo một cuộc phỏng vấn của Blizzard với GameSpot từ tháng 6 năm 2022, Level tối đa của Diablo 4 sẽ là 100. Để đạt được level tối đa, người chơi sẽ phải thông qua The Paragon Board sau khi đạt đến cấp độ 50.

Theo nhà sản xuất Diablo 4, Joe Shely: “Khi bạn hoàn thành những nhiệm vụ campaign, bạn có thể đạt cấp 45 hoặc tương tự. Cấp độ nhân vật của bạn sẽ tăng lên thông qua điểm Paragon. Sau đó, bạn sẽ có thêm một số thông tin, mở khóa Dugeons và một số nhiệm vụ để kết thúc cốt truyện trong game”.Credit: Activision Blizzard

Paragon Board sẽ mở ra nhiều tùy chọn tùy chỉnh hơn cho mỗi class nhân vật. Đương nhiên, ai cũng sẽ muốn tiến đến gần cấp 100 nhất có thể, ngay cả khi bạn đã hoàn thành cốt truyện chính và đạt được cấp 50.

Cấp độ cao hơn giúp bạn có thể truy cập nhiều nội dung hơn và sớm “end game” hơn. Nhưng bạn cũng không nên lo lắng vì Diablo 4 đang lên kế hoạch có vô số cơ chế mới, vì vậy hãy chuẩn bị sẵn sàng khi quay trở lại thánh địa Sanctuary!

XEM THÊM: Review Hogwarts Legacy: Nửa hay nửa dở