OB40 mang đến rất nhiều sự điều chỉnh có lợi cho chế độ tử chiến. Hàng loạt các loại súng tiểu liên (SMG) tầm gần như tiểu liên, shotgun được chỉnh sửa để phù hợp với meta hiện tại.

Trong đó, rất nhiều súng “quốc dân” một thời đã được Gà Rán điều chỉnh, tăng sức mạnh để hỗ trợ người chơi tử chiến tốt hơn. Cùng ONE Esports tìm hiểu xem đó là những khẩu súng tiểu liên nào nhé!

MP40

Credit: Garena Free Fire

Từng có một thời, MP40 là khẩu tiểu liên must-try của những anh em chơi chế độ tử chiến. Không chỉ vì nó là khẩu tiểu liên có tốc độ bắn nhanh nhất game, mà còn nằm ở chỗ có độ giật gần như bằng không ở tầm gần. Nhờ vậy, nó sẽ giúp anh em bắn chính xác hơn ngay cả khi đang nhảy.

Với việc được tăng đến 8% sát thương, MP40 hứa hẹn sẽ có màn “lột xác” ngoạn mục để tiếp tục trở thành một trong những khẩu SMG mạnh nhất hiện nay.Thompson

Credit: Garena Free Fire

Không quá lời khi khẳng định OB40 chính là thời đại của tiểu liên, khi Thompson đã chính thức được chỉnh sửa sức mạnh, tăng sát thương lên 4%. Nhờ vậy, bạn sẽ có khả năng kết liễu đối thủ nhanh hơn trong những pha giao tranh tầm gần.

Nếu so sánh với MP40 thì Thompson có phần nhỉnh hơn về phần băng đạn. Dù vậy, Thompson vẫn kém MP40 về khoản sát thương và tốc độ ra đạn.

Bizon

Credit: Garena Free Fire

Trước đây, Bizon từng bị nhiều game thủ “ngó lơ” bởi độ chính xác khá thấp. Thế nhưng, bản cập nhật OB40 đã mang đến cho Bizon thêm 4% sát thương và tối ưu cảm giác bắn.

Dù không trực tiếp tăng độ chính xác của khẩu tiểu liên này, nhưng với việc cảm giác bắn được tối ưu, chúng ta có thể hi vọng vào việc khả năng bắt tâm Bizon sẽ được cải thiện một cách đáng kể. Ngoài ra, việc tối ưu này cũng sẽ khiến trải nghiệm khi dùng Bizon sướng hơn rất nhiều. Vì vậy, ngại gì mà không cho khẩu tiểu liên này thêm một cơ hội nữa nhỉ.


Theo dõi ONE Esports để cập nhật thêm những thông tin mới và chính xác nhất về game, Esports, anime và manga.

XEM THÊM: Free Fire: Orion có đủ sức thay thế Chrono?