Orion là thành viên mới nhất gia nhập kho nhân vật đồ sộ của Free Fire. Kỹ năng chủ động của anh được nhiều người chơi đánh giá mạnh đến mức có thể làm “mất cân bằng game”.

Kỹ năng chủ động của Orion: EP sẽ bị thay thế bởi 300 năng lượng đỏ. Khi kích hoạt, sử dụng 150 năng lượng đỏ để kích hoạt miễn nhiễm, khi này bạn sẽ không thể bị nhận sát thương từ đối thủ và không thể tấn công. Đồng thời hút 15 máu kẻ thù trong bán kính 5m, kéo dài 5s. Trong đó, thời gian hồi chiêu là 3s.

Orion là kẻ trực tiếp đe dọa vị thế của Chrono?

Credit: Garena

Nói về các kỹ năng có thể “bảo vệ” người chơi, chúng ta vẫn có Chrono mà. Với kỹ năng “Hào Quang Hộ Mệnh”, kĩ năng chủ động của nhân vật này có thể out-play đối thủ dễ dàng, thông qua lá chắn có thể chặn toàn bộ sát thương từ bên ngoài.

Một số người chơi sẽ không đồng ý với việc Orion sẽ thay thế Chrono. Bởi Chrono vẫn có nhiều lợi thế hơn Orion và có tác động đáng kể đến lối chơi.

Kỹ năng của Orion có thời gian tồn tại ngắn và nó chỉ áp dụng cho cá nhân, không áp dụng cho cả đội.Credit: Garena

Ngược lại, Chrono đó có khả năng đỡ đòn không chỉ cho cá nhân mà còn cho cả đồng đội. Ví dụ, bạn hoàn toàn có thể kích hoạt kĩ năng chủ động của Chrono trong khi đang bận làm gì đó, chẳng hạn như hồi máu hoặc cứu một đồng đội khác để tránh bị đánh lén.

Không chỉ vậy, Chrono còn giúp bạn cùng đồng đội “thoát chết trong gang tấc” ở một số tình huống cụ thể, chẳng hạn như những đợt tấn công bất ngờ bằng lựu đạn hoặc súng phóng lựu.

Cho đến hiện tại, Orion vẫn là một nhân vật đáng dùng nếu bạn đang leo rank một mình, còn nếu bạn thường xuyên đi theo nhóm hoặc leo theo team thì Chrono vẫn là sự lựa chọn tối ưu hơn cả.


Theo dõi ONE Esports để cập nhật thêm những thông tin mới nhất về game và Esports.

XEM THÊM: Free Fire: 5 kỹ năng tốt nhất của nhân vật giúp bạn dễ dàng leo rank