Real Madrid chính là team color phổ biến cũng như mạnh nhất trong FC Online với sự đồng đều cũng như “quốc dân” ở cả 3 tuyến. Dù vậy, điểm yếu lớn nhất của team color này nằm ở mức giá “trên trời” của các cầu thủ.

Dù vậy, những bạn mới chơi, cày chay, nhà nghèo không phải là không thể xây dựng được một team Real Madrid khỏe để leo rank. Trong bài viết này, ONE Esports sẽ mang đến cho các bạn gợi ý về team Real Madrid cực cháy chỉ với 100 tỷ BP, đủ để bạn có thể leo rank chuyên nghiệp, thế giới hay thậm chí là tinh anh vô tư.

Team color Real Madrid ‘max ping’ với 100 tỷ BP

Đây là đội hình chưa bao gồm dự bị, nếu bạn có 100B mà vẫn có đủ 1 team dự bị đủ “chất” thì bạn có thể cân nhắc giảm tiền của Essien, chấp nhận sử dụng CDM khác giá rẻ hơn, chẳng hạn như Casemiro, Fabinho UP hay Tchouameni. Còn Varane thì bạn có thể cân nhắc chơi WC22+5 đã đủ dùng rồi, hãy cố gắng tự đập lên +5 chứ đừng mua nhé vì giờ phôi đã rẻ lắm rồi.

Với De Tomas lĩnh xướng hàng công, bạn có thể triển khai nhiều chiến thuật, từ tạt cánh đánh đầu, ban bật cho đến chọc chạy. Dù không sở hữu tốc độ quá ấn tượng, nhưng De Tomas SPL+5 lại dẻo dai và tách người tốt hơn phiên bản LOL+5 rất nhiều. Hơn nữa, mức giá để sở hữu cũng đang khá “mềm” và cũng dễ săn nhờ việc được fix giá.

FC Online: Sơ đồ chiến thuật 4-4-2 trong meta 9.5 – Tưởng không hay mà lại hay không tưởng
FC Online: Review Dominik Szoboszlai HW – Nguồn năng lượng vĩnh cửu của Liverpool

Sơ đồ chiến thuật

Đây là phiên bản Real Madrid thiên về sút xa, chuyền dài và tạt cánh đánh đầu để tận dụng tối đa khả năng chọn vị trí cùng với sút xa cực cháy của cặp Benzema – De Tomas. Hãy hạn chế chọc chạy nhé, nếu có chỉ nên chọc khe quãng ngắn để cầu thủ có không gian để bứt tốc, còn đua đường dài thì không ăn thua đâu.


Theo dõi ONE Esports để cập nhật thêm những thông tin mới và chính xác nhất về game, Esports, anime và manga.

XEM THÊM: FC Online: Sơ đồ chiến thuật 5-2-1-2 tại meta 9.4 – Đá ‘bay’ như Tottenham 2023/2024