Với màn trình diễn vô cùng thuyết phục trong khoảng thời gian vừa qua, Szoboszlai HW chính là cầu thủ có OVR cao nhất trong mùa 23 Hard Worker. Đây cũng là mùa giải đáng sử dụng nhất của cầu thủ Hungary trong game với những chỉ số ẩn, chỉ số thành phần “ăn đứt” mùa 22UCL.

Ngay sau khi ra mắt, tân binh của Liverpool đã bất ngờ trở thành hàng hot trên TTCN, thậm chí còn lọt top cầu thủ mùa HW được sử dụng nhiều nhất trên TTCN. Trong bài viết này, cùng ONE Esports tìm hiểu xem anh chàng thể hiện như thế nào trong game nhé.

Bộ chỉ số của Dominik Szoboszlai HW

Screenshot by Ty/ONE Esports

Điểm yếu dễ nhận thấy nhất của Szoboszlai HW chính là lương đến 26 và 2 chân 4-5 cho một cầu thủ chạy cánh. Dù vậy, nếu bạn cho anh đá CAM thì điều này cũng không thành vấn đề, vì thể hình và tốc độ của “trai đẹp” hoàn toàn phù hợp với vị trí này.

Đồng thời, khả năng phối hợp và dứt điểm cũng là một điểm cộng đáng chú ý của anh chàng.

FC Online: Top những mùa giải đáng chơi nhất của Pirlo – Nhà thơ trên sân bóng
FC Online: Sơ đồ chiến thuật 5-2-1-2 tại meta 9.4 – Đá ‘bay’ như Tottenham 2023/2024
FC Online: Top những mùa thẻ đáng sử dụng nhất của Cristiano Ronaldo
FC Online: Review Lewandowski CC – Tiền đạo số 1 server Hàn trong tháng 10/2023
FC Online: Top những mùa thẻ đáng chơi nhất của Eden Hazard

Trải nghiệm in-game

CHI TIẾT
Phối hợpNhững đường chuyền của “trai đẹp” đôi khi sẽ không thể ảo diệu kiểu như Gerrard mà sẽ có phần đơn giản hơn. Nhìn chung, nếu bạn để Szoboszlai HW chơi như một nhạc trưởng vẫn rất ổn, nhưng như vậy lại rất phí khả năng tạt bóng của anh chàng này.
Mình có thể khẳng định rằng khả năng tạt bóng của Szoboszlai sẽ một chín một mười so với Beckham, nếu có thua thiệt thì chắc chỉ là khoản tạt bằng chân không thuận. Nhưng nhìn chung vẫn khá ổn, dù “trên giấy tờ” là chân 4-5 nhưng mình cảm thấy giống chân 4,5-5 hơn.
Dứt điểmKhả năng sút xa của Szoboszlai HW chính là vô đối, thậm chí là đặt “chung mâm” với Gerrard HG+5 của mình hay phiên bản ICON+4 mình từng chơi. Dù vậy, nếu sút “đóng gạch” là 10 điểm thì ZD chỉ xứng đáng 8 điểm. Có lẽ do lực sút quá mạnh nên mình thường xuyên ZD ra ngoài dù đã rất cố gắng căn lực.
Ngoài ra, “trai đẹp” còn thường xuyên ZD kiểu trivela khá đẹp mắt, nhưng thỉnh thoảng cũng hơi “báo thủ” đấy.
Hỗ trợ phòng ngựĐây chính là một trong những điểm khiến mình khá bất ngờ khi để anh thử đá CM. Dù hơi yếu, nhưng “trai đẹp” lại đeo bám rất dai và có thói quen nhoài người chọc bóng cực khó chịu.
Đôi khi, Szoboszlai HW sẽ chọn vị trí và tự động cắt những đường chuyền ngắn gần đó.
Tốc độSzoboszlai HW chạy nhanh hơn cả Torres ICON+5 luôn, điều này làm mình khá ngạc nhiên. Nhưng anh lại giữ bóng không chắc và dính chân lắm.
Sức mạnhDù có thể hình hoàn hảo nhưng “trai đẹp” lại yếu hơn mình nghĩ. Có lẽ do chỉ số thăng bằng quá thấp mà hậu vệ cánh cứ chạm được vào người anh là ngã, yếu chẳng khác nào Torres luôn.

Theo dõi ONE Esports để cập nhật thêm những thông tin mới và chính xác nhất về game, Esports, anime và manga.

XEM THÊM: FC Online: Review Ivan Perisic CC – Điều gì làm nên 1 cầu thủ được ưa chuộng hơn cả ‘con trai Nexon’?