Tối 30/8 xuất hiện một lỗi đã cho phép một số game thủ pre-order FIFA 23 trên nền tảng Xbox chơi các phiên bản tải trước trong một thời gian ngắn.

Mặc dù công ty đã sớm nhận được những báo cáo về vụ việc và nhanh chóng giải quyết vấn đề gần như ngay lập tức, nhưng đây vẫn là một trong những sự cố rò rỉ thông tin lớn, gây ảnh hưởng trực tiếp tới doanh thu và uy tín EA, cũng như màn ra mắt sắp tới của FIFA 23. Một số người chơi thậm chí có thể truy cập vào chế độ mới được cập nhật FIFA 23 Ultimate Team.

Theo một số người chơi, Messi, Mbappe, Benzema và Lewandowski sẽ là những cầu thủ có chỉ số cao nhất trong FIFA 23, với cả 4 người đều có OVR là 91. Theo sau họ là Mane với OVR 90 và Neymar với chỉ số chung là 89, trong khi cả Donnarumma và Marquinhos sẽ là 88.Ngoài ra, áo đấu thứ ba của Atlético Madrid và Liverpool cũng đã vô tình được tiết lộ.

Credit: EA

Tất nhiên, đây không phải là sai lầm duy nhất liên quan đến FIFA 23 trong những tuần gần đây, sau khi trò chơi vô tình được giảm giá 99,98% khi FIFA 23 Ultimate Edition lên kệ để đặt hàng trước trên Epic Games Store của Ấn Độ. EA đành chấp nhận khoản chiết khấu cho những người đã nhanh tay mua được game với giá chỉ 6 xu.

FIFA 23 sẽ là phiên bản cuối cùng có tên FIFA trong đó, sau khi EA không thể tiếp tục chi trả tiền bản quyền của FIFA, khi con số đã tăng lên đến gần 300 triệu USD. Thay vào đó, EA sẽ đổi tên loạt game đình đám này thành EA Sports FC.

XEM THÊM: Tựa game kinh điển Mafia sẽ được tặng miễn phí trên Steam từ 1/9