“Ma tốc độ”, “Đánh đầu mạnh”, “Sút xoáy” chính là 3 chỉ số ẩn định nghĩa một tiền đạo cắm hoàn hảo trong FC Online khi số lượng cầu thủ sở hữu cả 3 chỉ số ẩn này không quá nhiều. Một trong số đó phải kể đến Darwin Nunez, một trong những cầu thủ chơi nổi bật nhất của Liverpool trong những mùa giải cần đây.

Dù đôi khi vẫn có những tình huống “tấu hài” chẳng khác nào Lukaku, thế nhưng Nunez lại là một tiền đạo dễ chơi, toàn diện và nguy hiểm hơn rất nhiều.

Top mùa thẻ đáng chơi nhất từng tầm giá của Darwin Nunez

Giá rẻ (<20 tỷ)

Ở mức giá dưới 20 tỷ BP, người chơi thường phân vân giữa 21UCL, 22UCL nhờ vào sự tương đồng trong bộ chỉ số. Theo quan điểm cá nhân, mình vẫn sẽ chọn 22UCL nhờ vào việc sở hữu chân 4-5 và chỉ số ẩn sút xoáy.

Dù chênh lệch 2 lương, nhưng mình cảm thấy lương 22 cũng không phải là một vấn đề quá lớn đối với vị trí tiền đạo cắm. 21UCL chơi vẫn ổn, nhưng không có chỉ số ẩn “Sút xoáy” cùng với chân 3-5 sẽ phần nào khiến bạn bị hạn chế trong khâu dứt điểm, vốn là điểm yếu lớn nhất của “Nu na nu nống” cả trong game lẫn ngoài đời.

Nếu anh em muốn cho Nunez dạt biên thì có thể chọn mùa 23TY+5 với xu hướng chạy ra sát biên. Dù vậy, hãy lưu ý rằng “nu nống” tạt bóng chỉ ở mức ổn và rê bóng cực kì thô, không hợp để quẩy skill nha.

FC Online: Sơ đồ chiến thuật 4-4-2 trong meta 9.5 – Tưởng không hay mà lại hay không tưởng
FC Online: Review Dominik Szoboszlai HW – Nguồn năng lượng vĩnh cửu của Liverpool

Tầm trung (<50 tỷ BP)

Screenshot by Ty/ONE Esports

Không cần phải suy nghĩ nhiều, Nunez SPL+5 chắc chắn là lựa chọn hàng đầu. Hiếm có tiền đạo nào khiến mình ngạc nhiên như Nunez mùa này, đặc biệt là trong khoản càn lướt và chọn vị trí. Bạn cứ tưởng tượng Nunez sẽ là Lewandowski hay thánh Ibra phiên bản chạy nhanh hơn và sút “tù” hơn một chút.

Còn lại, khả năng càn lướt, tì đè, chọn vị trí và chạy chỗ của Nunez là không thể chê vào đâu.

FC Online: Review Ivan Perisic CC – Điều gì làm nên 1 cầu thủ được ưa chuộng hơn cả ‘con trai Nexon’?
FC Online: Top những mùa giải đáng chơi nhất của Pirlo – Nhà thơ trên sân bóng

Cao cấp (>50 tỷ BP)

Ở mức giá này, Nunez chỉ có mùa SPL+6 và 22TS+5, nhưng thay vì chọn mùa limit, mình sẽ chọn SPL+6 dù khó săn hơn một chút. Bởi mùa 22TS đang bị ảo giá nặng, dễ mua nhưng sẽ khó bán sau này.

SPL+6 chắc chắn sẽ là bản nâng cấp toàn diện so với mức thẻ +5, đặc biệt là trong khâu chọn vị trí. Thậm chí, nhiều khi mình còn phải bất ngờ trong những tình huống “từ dưới đất chui lên” và đá bồi của Nunez. Nếu bạn chưa thực sự dư dả BP thì đá SPL+5 cũng đủ hay rồi, chưa cần phải nâng cấp lên +6.


Theo dõi ONE Esports để cập nhật thêm những thông tin mới và chính xác nhất về game, Esports, anime và manga.

XEM THÊM: FC Online: Review Lewandowski CC – Tiền đạo số 1 server Hàn trong tháng 10/2023