Tận hưởng những ngày nghỉ Tết bằng những trận ĐTCL mãn nhãn thôi nào! Thời điểm hiện tại, ĐTCL 14.3 đã cập bến các máy chủ mang đến nhiều những thay đổi trong cách xây dựng các đội hình top meta. Vì thế, người chơi phải đọc cập nhật liên tục để tránh những ván thua không đáng có do đội hình đã bị giảm sức mạnh dẫn đến out meta.

Cùng ONE Esports tìm hiểu những đội hình thích hợp để leo rank dịp Tết Giáp Thìn nhé!

True Damage Senna

Tại ĐTCL 14.3, Senna được tăng sức mạnh tại Sát Thương Kỹ Năng từ 105/155/225% SMPT lên 110/165/255% SMPT. Chưa kể đến việc tướng Xạ thủ như Caitlyn cũng được buff sức mạnh vì vậy Senna có thể được áp dụng leo rank.

Để triển khai đội hình này, người chơi phải có Senna Siêu sao 3 sao. Form đội hình Senna True Damage sẽ bao gồm Senna và Akali (về cuối game sẽ có thêm Qiyana) làm carry chính. Ekko và Neeko sẽ là 2 tanker và cũng cần lên 3 sao để tối đa sức mạnh cho Senna ở dàn sao xả sát thương. Nếu may nắm có Qiyana sớm đội hình này còn có thể hack được rất nhiều trang bị cho giai đoạn sau của trận đấu.

Screenshot by ONE Esports

Ezreal Exodia

Tại ĐTCL 14.3, Jhin đã nhận một đợt tăng sức mạnh nhẹ, cho phép Jhin cùng các tướng Tai To Mặt Lớn có thêm “đất diễn” tại meta hiện tại. Người chơi có thể lợi dụng điểm này để xây dựng đội hình EXODIA với các tướng siêu sao Tai To Mặt Lớn. Cái tên được ONE Esports high recommend làm carry cho đội hình này chính là Ezreal.PentaKill Karthus Akali

Từng làm mưa làm gió trong một vài bản cập nhật trước đây, PentaKill Karthus Akali từng “ăn gậy” từ Riot Games vì quá bá đạo. Tuy tại ĐTCL 14.3 Karthus cùng hệ Đao Phủ cũng đã nhận một vài chỉnh sửa không có lợi nhưng đây vẫn là một trong những đội hình top meta mà anh em cờ thủ có thể lưu ý dùng để leo rank.

Screenshot by ONE Esports

7 K/DA Ahri Akali

Là một hệ có đa dạng tướng từ 1 vàng đến 4 vàng, người chơi có thể dễ dang kích hệ và tạo thành form def máu siêu khoẻ ở đầu game. Đây cũng là đội hình đánh dài lâu trong giao tranh với hệ Thuật Sư cùng các chủ lực như Ahri, Akali… tăng tiến sức mạnh theo thời gian. Bên cạnh đó hệ KDA nếu có ô hào quang đẹp cũng giúp chủ lực có thêm lượng máu  trâu hơn và sức mạnh phép thuật gia tăng theo.

Screenshot by ONE Esports

Chúc anh em leo rank thành công trong những ngày nghỉ Tết này nhé!

Theo dõi ONE Esports để nhận thêm nhiều thông tin về ĐTCL, Anime và nhiều bộ môn Esports khác.

XEM THÊM: ĐTCL mùa 10: Hướng dẫn leo rank thần tốc với giáo án Lulu Song Sinh Đáng Sợ