Nếu bạn cho rằng Râu Đen hay Sakazuki đang là những phản diện lớn nhất và cuối cùng mà Luffy phải đối đầu thì bạn có lẽ nhầm to rồi đấy. Bởi đứng sau họ còn có một “trùm cuối” thật sự, đó chính là Imu hay Im-sama, lãnh đạo tối cao của Chính quyền Thế giới hiện tại.

Trong chap mới nhất, Im-sama đã có lần đầu “trình làng” độc giả, cùng với việc tiết lộ manh mối đầu tiên về danh tính thực sự có thể liên quan đến Vương quốc Alabasta của hắn.

Im-sama, kẻ đứng đầu Chính phủ Thế giới chính thức lộ diện

Screenshot by Ty/ONE Esports

Trong chương #1084, Sabo tiết lộ cho các thủ lĩnh Quân Cách mạng là Dragon và Ivankov những gì thực sự đã xảy ra trong quá trình cậu xâm nhập Mary Geoise. Khi Sabo đang tìm chìa khóa của những chiếc vòng cổ nô lệ bên trong lâu đài Pangea, Ngũ Lão Tinh đã gặp Vua Cobra của Vương quốc Alabasta.

Tại đây, Cobra đã hỏi về số phận của Nữ hoàng Lily, một trong 20 vị quân vương đã tạo ra Chính phủ Thế giới 800 năm trước. Lily là người duy nhất trong số 20 người từ chối ở lại Mary Geoise và trở thành Thiên Long Nhân, bà muốn trở về vương quốc của mình để tiếp tục cai trị.

Tuy nhiên, theo Cobra, bà đã không bao giờ quay trở lại Alabasta. Ngay lúc đó, Im-sama chính thức xuất hiện và thì thầm “Lili”.

Theo vua Cobra, 19 vị quân vương sáng lập Chính phủ Thế giới đã quyết định rằng để tránh sự trỗi dậy của một nhà độc tài, họ sẽ chia sẻ quyền lực một cách bình đẳng. Để tượng trưng cho điều này, họ đã tạo ra Ngai vàng trống và mỗi người sẽ cắm vũ khí của họ xung quanh, tượng trưng cho lời thề sẽ không bao giờ ngồi lên đó.Credit: Toei Animation

Dù vậy, có một người thực sự ngồi trên ngai vàng, đó chính là Im-sama, nhân vật khiến cả Ngũ Lão Tinh phải cúi đầu. Nhân vật này vẫn hoàn toàn là một bí ẩn, ngoại hình và giới tính thực sự vẫn được giấu kín. Tuy nhiên, việc đề cập đến Nefertari Lily là manh mối đầu tiên về danh tính thực sự của Im-sama.

Đã có rất nhiều giả thuyết được đề ra, một số người còn cho rằng Im-sama có thể chính là Lily, nhưng hiện tại tất cả chỉ là suy đoán.

Cobra sẽ bị giết sau cuộc trò chuyện này để bảo toàn bí mật về Im-sama. Thế nhưng Sabo đã chứng kiến tất cả và giờ ngay cả Quân Cách Mạng cũng đã biết về người đứng đầu Chính quyền Thế Giới, rất có thể những bí mật về Im-sama sẽ được phơi bày trong tương lai gần.


Theo dõi ONE Esports để cập nhật những thông tin mới nhất về game, Esports, manga và anime.

XEM THÊM: One Piece: Đây là nhân vật duy nhất có khả năng một mình solo với thành viên băng Râu Đen