One Piece vừa khiến người hâm mộ ngạc nhiên khi viết lại hoàn toàn “chúa hề” Buggy, một trong những nhân vật phản diện sớm nhất và nổi tiếng nhất của bộ truyện.

Trước đây, Buggy luôn được miêu tả là một kẻ hèn nhát, chỉ nhờ may mắn mà leo lên được danh Tứ Hoàng. Tuy nhiên, chương mới nhất đã chứng minh rằng Buggy dũng cảm hơn chúng ta tưởng.

Buggy chính thức theo đuổi One Piece

Screenshot by Ty/ONE Esports

Trong chương #1082 của One Piece, Cross Guild đã lợi dụng sức ảnh hưởng của Buggy. Tại đây, Buggy thường xuyên bị Mihawk và Crocodile “bắt nạt” để phục vụ những mưu đồ về quyền lực.

Tất nhiên, Buggy đã chán ngấy cảnh này, cậu đã nói với thành viên trong băng rằng đã đến lúc thực hiện ước mơ đã đưa tất cả họ ra biển: giành lấy One Piece và trở thành Vua hải tặc.Screenshot by Ty/ONE Esports

Ban đầu, Buggy chỉ là người học việc trên con tàu của Gol D. Roger, Vua hải tặc đầu tiên và duy nhất. Tại đây, Buggy đã chơi khá thân với Shanks, nhưng cả hai đã không đi cùng Roger trong chuyến đi cuối cùng đến Laugh Tale.

Chương này cũng tiết lộ lý do tại sao Buggy “ghét” Shanks đến vậy. Buggy thực sự hy vọng sau cái chết của Roger, Shanks sẽ tiếp bước ông và theo đuổi One Piece, nhưng Tóc Đỏ từ chối vì chưa sẵn sàng. Điều này khiến Buggy thất vọng và phải ra khơi một mình.

Giờ đây, do may mắn hay định mệnh, Buggy lại thấy mình bình đẳng với Shanks, khiến Mihawk và Crocodile phải xấu hổ. Đó là một sự thay đổi lớn đối với một trong những nhân vật phản diện sớm nhất trong series, từ một kẻ may mắn đến vô lý cho tới một tên hải tặc tìm ra chân lý của cuộc đời.


Theo dõi ONE Esports để biết thêm những tin tức mới nhất về anime và manga.

XEM THÊM: One Piece: Đây là nhân vật duy nhất có khả năng một mình solo với thành viên băng Râu Đen