Mới đây, Eiichiro Oda đã chia sẻ một cập nhật quan trọng về quá trình sản xuất bản live-action sắp tới. Theo đó, ông đã ám chỉ về khả năng việc phát hành One Piece live-action bị trì hoãn, đề cập đến lời hứa của Netflix.

“Đã có thông báo rằng One Piece sẽ ra mắt vào năm 2023, nhưng họ đã hứa sẽ không ra mắt cho đến khi tôi hài lòng”, tác giả xác nhận.Fan tiếp tục phải chờ đợi One Piece live-action, nhưng lần này có lí do chính đáng từ Oda

“Xét đến tuổi thọ dự kiến ​​của tôi, tôi tin rằng đây là cơ hội cuối cùng để mang One Piece đến với toàn thế giới. Tôi muốn giám sát mọi thứ khi vẫn còn có thể”, bức tâm thư viết.

Oda cũng xác nhận rằng mùa đầu tiên sẽ có tổng cộng tám tập. Tomorrow Studios và Netflix đang “trong quá trình hoàn thiện” để cho “ra lò” những tập phim hoàn chỉnh nhất.

Oda hiện 48 tuổi. Ông bắt đầu viết One Piece khi mới 17 tuổi, khoảng ba thập kỷ trước.

Tuy nhiên, sự cống hiến hết mình cho công việc của tác giả One Piece đã khiến sức khỏe của ông bị ảnh hưởng. Trong một cuộc phỏng vấn trên Weekly Shonen Jump vào năm 2022, ông cho biết rằng đang gặp vấn đề về sức khỏe và phải nghỉ nhiều hơn.

XEM THÊM: Oda dùng thử ChatGPT và cái kết thay đổi toàn bộ tương lai của One Piece