Xuyên suốt dòng thời gian của Demon Slayer, Tanjiro phải đối mặt với vô số thử thách và chiến đấu với những con quỷ mạnh mẽ để tìm ra cách biến em gái mình (Nezuko) trở lại thành người.

Dù có sức mạnh cùng hào quang nhân vật chính, nhưng liệu Tanjiro có thể trở thành Trụ Cột (Hashira) trong Sát quỷ Đoàn hay không? Cùng ONE Esports khám phá trong bài viết hôm nay nhé.

Cảnh báo Spoiler: Bài viết sẽ tiết lộ nội dung đến Chương 129 của manga, hãy cân nhắc trước khi đọc tiếp.

Hành trình trở thành một Trụ Cột

Credit: ufotable

Trong truyện, Trụ Cột hay Hashira là những thợ săn quỷ ưu tú nhất.

Để trở thành một Trụ Cột, Thợ săn quỷ phải là người giỏi nhất. Do đó, chỉ những thành viên được xếp hạng Kinoe – cấp bậc cao nhất trong Quân Đoàn – mới có thể trở thành Trụ Cột.

Có hai cách đã được thiết lập để chứng minh sự xứng đáng của một người trong việc trở thành Hashira . Cách tiếp cận đầu tiên liên quan đến việc tích lũy số lượng giết quỷ không dưới 50.

Cách thứ hai liên quan đến việc một mình đánh bại một con quỷ trong Thập nhị Quỷ Nguyệt, một tổ chức trực tiếp phục vụ Quỷ vương, Muzan Kibutsuji.

Con đường tốt nhất để trở thành một Trụ Cột là thông qua sự kế vị. Hầu hết các Trụ Cột luôn tìm kiếm những Thợ săn quỷ tài năng và hướng dẫn họ cách kiểm soát và thành thạo Hơi Thở cũng như bộ kĩ năng của mình.Cuối cùng, Tanjiro sẽ trở thành Trụ Cột?

Credit: ufotable

Theo Arc Kỹ Viện Trấn, cấp Kanoe mà Tanjiro giữ là cấp thứ tư trong Tập đoàn. Có tổng cộng 10 cấp bậc, được sắp xếp từ yếu đến mạnh nhất: Mizunoto, Mizunoe, Kanoto, Kanoe, Tsuchinoto, Tsuchinoe, Hinoto, Hinoe, Kinoto và Kinoe.

Tất cả các Thợ săn quỷ đều trải qua các cuộc huấn luyện khắc nghiệt và nghiêm ngặt. Tuy nhiên, quá trình huấn luyện căng thẳng của Tanjiro đột nhiên bị gián đoạn khi Muzan truy đuổi thủ lĩnh của Sát Quỷ Đoàn, Ubuyashiki Kagaya.

Ở phần cuối của Arc Lâu Đài Vô Cực, Muzan bị đánh bại và toàn bộ Sát Quỷ Đoàn bị giải tán.

Dựa trên sự tiến bộ của Tanjiro với tư cách là một kiếm sĩ, anh đang trên con đường trở thành một Trụ Cột. Khi Muzan chính thức bị đánh bại, Tanjiro và các Thợ săn quỷ còn lại cuối cùng cũng được sống trong một thế giới hòa bình mà không có lũ quỷ.

XEM THÊM: Demon Slayer: Muichiro Tokito là ai? Tiểu sử, tính cách, lần đầu xuất hiện