Im-sama và Ngũ Lão Tinh (Gorosei) là một trong những bí ẩn lớn nhất trong One Piece. Từ lâu, người hâm mộ luôn đã tò mò về sức mạnh của những phản diện cực kì quyền lực này. Giờ đây, khi One Piece đang bước vào giai đoạn kết thúc, nhiều bí ẩn kéo dài của bộ truyện đang bắt đầu được làm sáng tỏ.

Chap 1085 không chỉ được nghe Im-sama nói về nguồn gốc của từ “D.”, mà còn chứng kiến ​​​​sức mạnh tối thượng của hắn và Ngũ Lão tinh.

Sức mạnh của Ngũ Lão Tinh và Im-sama được tiết lộ

Screenshot by Ty/ONE Esports

Khi vua Cobra của Alabasta hỏi về ý nghĩa của “D.”, Im-sama đã thật sự nổi cơn thịnh nộ. Ngay sau đó, vua Cobra bị đâm bởi một mũi tên đen và qua đời. 

Đột nhiên, tham mưu của Quân Cách mạng, Sabo can thiệp và tung chiêu Hỏa Quyền để cố gắng cứu vua Cobra. Thay vì bị thiêu cháy thành tro, Ngũ Lão Tinh đã bất ngờ “biến hình”.

Ngoại hình của Ngũ Lão Tinh gần giống các dạng biến đổi của trái ác quỷ hệ Zoan, bao gồm một con bò, rắn, voi và một loại chim lớn, trong khi hình dạng của thành viên thứ năm khó xác định hơn. Tuy nhiên, tất cả đều bị lu mờ bởi sức mạnh của Im-sama.Screenshot by Ty/ONE Esports

Sabo đã cố gắng chạy trốn cùng vua Cobra, người đang bị thương. Thật không may, một mũi tên đen đã xuyên qua cả Sabo và Cobra trước khi cả hai tìm đến nơi an toàn. Tuy nhiên, vua của Alabasta vẫn kịp đưa ra yêu cầu cuối cùng, nói với Vivi và Luffy rằng gia tộc Nefeltari cũng mang tên D.

Tất nhiên, One Piece vẫn còn để ngỏ việc Sabo đã thoát ra khỏi đây bằng cách nào. Có lẽ chi tiết này sẽ được giải đáp trong thời gian tới.

Một trong Ngũ Lão Tinh, Saint Jaygarcia Saturnđang trên đường đến đảo Egghead cùng với Đô đốc Kizaru. Độc giả One Piece có lẽ không cần đợi lâu để thấy vị Gorosei này thể hiện sức mạnh khi hắn chắc chắn sẽ đụng độ với Luffy và phần còn lại của băng Mũ Rơm tại đây.


Theo dõi ONE Esports để cập nhật thêm những thông tin mới và chính xác nhất về game, Esports, anime và manga.

XEM THÊM: One Piece sẽ ngừng ra chap mới trong một tháng vì Oda phải đi… mổ mắt