Thật buồn khi chứng kiến ​​những nhân vật hoạt hình từng làm mưa làm gió đang dần chìm vào quên lãng. Thế nhưng, thời gian gần đây thế giới lại chứng kiến một nỗ lực không ngừng nghỉ của rất nhiều đội ngũ nhằm mang tên tuổi của một số nhân vật quay trở lại với khán giả đại chúng. Tiêu biểu trong số đó là Popeye, chàng thủy thủy chuyên ăn rau chân vịt trong bộ phim cùng tên, “tuổi thơ” của rất nhiều người.Popeye sẽ được sống lại trong những trang manga

Theo Comicbook.com, King Features Syndicate nhận thấy được tiềm năng khi hồi sinh thương hiệu Popeye và đang có những cố gắng đáng kể để thực hiện dự án này. Công ty đã không ngần ngại bạo chi để hợp tác với Marcus Williams, ngòi bút tài năng còn được biết đến với cái tên Marcusthevisual trên Instagram.

Williams chia sẻ: “Là một người hâm mộ cuồng nhiệt của cả Popeye và manga, tôi mong muốn được kết hợp cả hai niềm đam mê và mang đến cho người hâm mộ một phong cách hoàn toàn mới để trải nghiệm những cuộc phiêu lưu của chàng thủy thủ này. Tôi rất vui vì nghệ thuật Popeye Goku đã dẫn tôi đến đây, truyền cảm hứng để tôi có thêm động lực trong việc kết hợp phong cách shounen truyền thống với một khuynh hướng hiện đại. Từ đó khám phá bí ẩn đằng sau con mắt bị mất của Popeye”.

XEM THÊM: Arcane: Biên kịch xác nhận sẽ có nhiều cuộc chiến và ‘cảnh nóng’ hơn ở mùa 2