Chào mừng bạn đến với phe tối.

Shunsuke “Evi” Murase, người đi Đường Trên của DetonatioN FocusMe đang sống cuộc sống mà anh hằng mong muốn.

Shunsuke chơi LMHT chuyên nghiệp cho một trong những đội xuất sắc nhất ở Nhật Bản và trong thời gian rảnh, anh đã xem, cũng như đọc tất cả các loại anime, manga mà mình yêu thích.

Bất chấp sự đi lên của các bộ mới nổi, phổ biến rộng rãi như Jujutsu Kaisen của Gege Akutami, Chainsaw Man của Tatsuki Fujimoto và Spy x Family của Tatsuya Endo, DFM Evi vẫn thích xem những truyện bị đánh giá thấp.

Trò chuyện với ONE Esports tại CKTG 2022, tuyển thủ chuyên nghiệp này chia sẻ những bộ manga “nhất định phải đọc” của mình với người hâm mộ.DFM Evi yêu thích bộ manga này, và mong là bạn cũng thế

Evi tin rằng “Ushijima the Loan Shark” của Shohei Manabe là một bộ truyện tranh tuyệt vời.

Ushijima the Loan Shark (Yamikin Ushijima-kun) là câu chuyện xoay quanh một người cho vay tiền tên là Kaori Ushijima.

Nhân vật chính cung cấp một khoản vay tiền mặt với lãi suất cao tới 50% sẽ được hoàn trả trong 10 ngày. Trong suốt bộ truyện, Ushijima săn lùng những con nợ của mình, những người thường đến từ những tầng lớp ở dưới đáy xã hội.

Năm 2010, tựa truyện đã giành được Giải thưởng Shogakukan Manga ở hạng mục manga nói chung.

Vào cùng năm, manga đã được chuyển thể thành series live-action, với sự tham gia của ngôi sao phim Densha Otoko – nam diễn viên Takayuki Yamada, cùng với Nana Katase từ Death Note 2: The Last Name và Hiromi Sakimoto từ Kamen Rider Gaim.

Evi mô tả manga là “hơi đáng sợ”, điều này hoàn toàn trái ngược với một đề xuất manga khác của anh ấy, “Hinamatsuri.”

Evi rất thích McDonald’s ở Mexico

Credit: Riot Games, Screenshot by ONE Esports

Vì Play-Ins CKTG 2022 diễn ra ở Thành phố Mexico nên Evi đã có dịp thưởng thức nhiều món ăn khác nhau, đặc biệt là những loại trái cây của đất nước này. Tuy nhiên, anh vẫn chưa thử món bánh taco nổi tiếng của Mexico.

Đường Trên của DFM cũng chia sẻ ý kiến của mình về chuỗi thức ăn nhanh quốc tế.

Anh chia sẻ: “Vì một số lý do, McDonald’s ở Mexico có vị ngon hơn rất nhiều và có sự khác biệt so với Nhật Bản.”

Anh ấy đã tweet một bức ảnh về bữa sáng McDonald’s của mình bao gồm một quả trứng McMuffin băm, cà chua bi và nửa lát dưa. Đó đúng là bữa sáng ngon lành và xứng đáng được nhận 2 cái thumbs up!

XEM THÊM: Tổng hợp những kênh Youtube nơi bạn có thể coi anime miễn phí