Diễn biến ở chapter 236 của Jujutsu Kaisen đã trở thành đề tài hot trong tuần vừa qua. Thông tin Gojo đã bị đánh bại bởi Sukuna đã khiến cộng đồng bùng nổ. Thậm chí, người hâm mộ còn đến nhà ga dán hình Gojo để tưởng niệm. Sau trận chiến, Sukuna đã mỉm cười và nói: “Vô Hạn chẳng là gì nếu cả thế giới này đều cắt được”. Hắn cũng không quên khẳng định: “Ta sẽ không bao giờ quên ngươi đến hết cuộc đời của ta”.

Có rất nhiều người tin rằng Gojo dù đã out khỏi combat nhưng vẫn sẽ còn sống. Tiến đến chapter 237, tác giả không nhắc đến sự sống còn của thầy Gojo nhưng cho người hâm mộ được thấy hình dáng nguyên thuỷ của Nguyền vương Sukuna. Cuộc đại chiến giữa Kashimo và Sukuna cũng chính thức bắt đầu.

Câu hỏi được đặt ra sau khi chapter 237 ra mắt chính là, nếu Gojo bại trận, cái tên nào sẽ đủ sức đả bại Sukuna? Nhất là khi những cái tên được cho là mạnh nhất đều đã ngã xuống còn nhân vật chính Itadori Yuji mới chỉ sử dụng thành thạo Hắc Thiểm?

Sau khi chiếm được thân xác của Megumi, năng lực của Sukuna đã vượt qua thời điểm đỉnh cao khi có sự phục vụ của Thức Thần Mahoraga với khả năng gia tăng sức mạnh vô hạn theo thời gian. Sukuna đã biến thành một thực thể bất khả chiến bại với sự xuất hiện vô cùng hành tráng ở chapter mới nhất.Nhân vật chính của chúng ta là Itadori Yuji đang “quá phế” để đấu lại được một Sukuna đang đạt đỉnh sức manh. Mặc dù Itadori đã được tác giả buff sức mạnh nhưng để mà đánh bại được Vua Nguyền Hồn ở thời điểm hiện tại là quá vô lý. Hiện tại ngoại trừ main là Yuji, hai cái tên được hy vọng sẽ đánh bại Sukuna chính là Yuta và Hajime Kashimo.

Cuộc đại chiến giữa Kashimo và Sukuna đã chính thức bắt đầu

Hajime Kashimo là một phù thủy Jujutsu 400 tuổi luôn muốn chiến đấu với Sukuna. Trận chiến của Kashino với Kinji Hakari trong phần tử diệt hồi du cho nhân vật này mạnh mẽ như thế nào, với toàn bộ phần này nhằm thiết lập sự thống trị của nhân vật trong số hầu hết các phù thủy trong bộ truyện. Cuộc đại chiến giữa Kashimo và Sukuna cũng đã chính thức bắt đầu.

Hiện Hajime Kashimo đang rất nóng lòng đánh bại Sukuna khi nhân vật này đã chờ đợi hàng thế kỷ để chiến đấu với Vua Nguyễn Hồn. Đây là một ứng cử viên sáng giá để đối đầu với Sukuna, nhưng nếu họ muốn đảm bảo chiến thắng thì việc có những người như Yuji, Yuta, Maki Zenin và những người khác tham gia trận chiến có thể giúp họ gia tăng khả năng giành chiến thắng.

Sukuna hiện nguyên hình

Ngoài ra còn một giả thiết nữa về hướng đi tiếp theo của Jujustu Kaise, đó chính là nhân vật Kenjaku. Từ khi nhân vạt này xuất hiện cho đến khi hắn thành công hồi sinh Sukana, dường như hắn đã tính toán rất nhiều chi tiết một cách cực tỷ mỉ. Xâu chuỗi tất cả các arc từ đầu đến giờ chúng ta mới thấy sự kinh khủng của Kenjaku. Mọi cá nhân, mọi sự việc đều là một mắt xích trong toàn bộ kế hoạch của hắn.

Lục nhãn của Satoru Gojo có lẽ là thứ duy nhất cản trở kế hoạch của hắn tuy nhiên Kenjaku cũng đã xử lý được vấn đề này khi phong ấn thành công Gojo vào ngục môn cương. Phải chăng trùm cuối của bộ manga này sẽ là Kenjaku với trận chiến cuối cùng là Itadori x Kenjaku?


Theo dõi ONE Esports để cập nhật thêm những thông tin mới và chính xác nhất về game, Esports, anime và manga.

XEM THÊM: Jujutsu Kaisen: Niềm tin nào cho sự sống của Gojo Satoru?