Trong khi người hâm mộ anime dự kiến sẽ có một tháng “cày phim” bận rộn, với sự trở lại của Chainsaw Man và Blue Lock, thì những fan manga cũng “không má nào chịu thua má nào” khi biết tin Hunter x Hunter, một trong những bộ manga được yêu thích nhất sẽ chính thức quay trở lại trong thời gian tới.

Cụ thể, Shonen Jump đã thông báo rằng manga Hunter x Hunter sẽ tiếp tục ra chap mới sau 4 năm gián đoạn. Trước đó, tác giả kiêm họa sĩ minh họa Yoshihiro Togashi đã “úp mở” sự trở lại của nó vào đầu năm nay, bằng cách đăng những bản phác thảo lên một tài khoản Twitter cá nhân.

Shonen Jump tiết lộ ngày phát hành của chap Hunter x Hunter mới

Chap Hunter x Hunter mới nhất dự kiến ​​phát hành vào ngày 24/10 trên tạp chí Weekly Shonen Jump số 47 (2022). Nó cũng sẽ được xuất bản đồng thời cho độc giả tiếng Anh trên trang web của VIZ Media.

Hiện tại, hành trình của Gon đang dừng lại ở chap 390 trong tập truyện thứ 8, phần Cuộc thi Kế vị, được phát hành vào ngày 26/11/2018.Mặc dù phần lớn câu chuyện xoay quanh Gon Freecs, nhưng phần mới nhất của manga lại tập trung vào Kurapika khi anh gặp rắc rối với 14 vị hoàng tử của Đế chế Kakin trên con tàu Cá voi đen.

Đồng thời, lần này người hâm mộ hoàn toàn có thể kì vọng vào việc bộ truyện sẽ tiếp tục được phát hành đều đặn thay vì “mất hút” như 4 năm trước, bởi trước đây tác giả đã vô tình tiết lộ một số chi tiết mới về tương lai của bộ truyện. Theo tweet đầu tiên của Togashi vào tháng 5, “hiện tại sẽ có 4 chương nữa” đang chờ được phát hành.

XEM THÊM: Denji – nhân vật lai giữa người và quỷ trong Chainsaw Man là ai?