Oshi no Ko của Doga Kobo là một trong những bộ anime nổi tiếng và đáng xem nhất hiện nay. Không chỉ sở hữu cốt truyện độc lạ, Oshi no Ko còn khiến khán giả ấn tượng với những bài hát xuất hiện trong anime, nổi bật nhất trong số đó có lẽ là “Idol”, một bài hát do bộ đôi Yoasobi thể hiện.

Thậm chí, phần âm nhạc còn góp phần đưa Oshi no Ko đến gần hơn với công chúng. Bằng chứng là MV “Idol” đã cán mốc 115 triệu lượt xem chỉ sau 1 thời gian ngắn đăng tải. Đây là một con số vô cùng ấn tượng đối với một bộ anime “tân binh”.Bài hát của ‘tân binh’ Oshi no Ko khiến các Otaku phải điêu đứng với lượt view khủng

Screenshot by ONE Esports

Để kỷ niệm thành tích này, phiên bản tiếng Anh của bài hát sẽ được phát hành vào 26/05 trên các kênh của nghệ sĩ.

Hiện tượng J-pop đã bày tỏ lòng biết ơn đối với người hâm mộ và đảm bảo rằng bộ phim sẽ càng ngày càng hấp dẫn hơn.

Bộ đôi này trở nên nổi tiếng sau đĩa đơn đầu tay “Racing into the Night” và kể từ đó “bén duyên” với các bài hát cho anime, bao gồm “Monster”, “Gentle Comet” và “Ultramarine” cho Beastars, cũng như ” The Blessing” cho Mobile Suit Gundam: The Witch from Mercury. Tác phẩm mới nhất của họ, “Idol” là ca khúc mở đầu cho Oshi no Ko.

Oshi no Ko được sáng tác bởi Aka Akasaka, tác giả của bộ anime Kaguya-sama: Love is War từng làm mưa làm gió một thời. Oshi no Ko xoay quanh Ai, một idol phải tạm lánh khỏi ánh đèn sân khấu do có thai ngoài ý muốn.

XEM THÊM: Tiết lộ gây sốc về Im-sama, phản diện quyền lực nhất trong One Piece