Yanosu, một thanh niên 17 tuổi người Nhật Bản đã khiến không ít người phải trầm trồ, cảm phục trước tài năng khi anh đã tái hiện lại những cảnh phim kinh điển của Suzume vào trong Fortnite.

Tất nhiên, ý tưởng và sản phẩm đã lọt đến tay Toho và Makoto Shinkai, điều này đã khiến Yanosu cảm thấy “vui phát điên”. Không chỉ vậy, công ty chịu trách nhiệm sản xuất Suzume là Toho đã cung cấp cho Yanosu nhiều tài liệu tham khảo có giá trị để hoàn thiện bản đồ.

Bên cạnh việc cung cấp tư liệu, Toho cũng đã mời Yanosu tới xem buổi chiếu sớm của Suzume và trực tiếp giao lưu với Makoto Shinkai.Hòa mình vào thế giới của Suzume ngay trong Fortnite

Bất kỳ ai cũng có thể truy cập vào đây để chiêm ngưỡng tài năng của một nam sinh chỉ mới 17 tuổi, vì vậy nếu bạn là người chơi Fortnite, fan cứng của Shinkai hoặc thậm chí chỉ là người thích khám phá các thế giới khác nhau, bạn sẽ không thể bỏ qua!

Trước khi bắt tay vào làm, Yasuno đã xem đi xem lại trailer của Suzume rất nhiều lần để chắc chắn rằng bản thân không bỏ qua bất cứ chi tiết nào, thậm chí anh còn ngồi đếm từng ô cửa sổ một. Sau này, Yasuno đã được đích thân đội ngũ sản xuất Suzume gửi cho một số tài liệu tham khảo để hoàn thiện bản đồ hơn.

Người hâm mộ Fortnite có thể tự mình khám phá bản đồ bằng cách nhập code 9546-3215-5606 ở mục Island Code trong Creative Mode của game.


Theo dõi ONE Esports để cập nhật thêm những thông tin mới nhất về game, Esports, anime và manga.

XEM THÊM: Tựa game đình đám một thời Blade & Soul chính thức đóng cửa tại Việt Nam