Mới đây, Henry Thurlow, một nhà làm phim hoạt hình người Mỹ làm việc cho Toei Animation ở Nhật Bản, đảm bảo với người hâm mộ rằng 2023 sẽ chính là năm của One Piece.

Ngay khi series đang bước vào những phần cuối cùng, phát ngôn của Henry đã thu hút được không ít lượt quan tâm từ khán giả.

Nhà làm phim One Piece vô tình “dìm hàng” Bleach và Demon Slayer

Thurlow chia sẻ khi được hỏi về việc cạnh tranh với các bộ manga khác như Bleach và Jujutsu Kaisen: “Arc dài nhất trong One Piece trong cả bộ sẽ kết thúc với (tôi hứa đấy) những tập phim được thiết kế công phu nhất trong toàn bộ series”.

Thậm chí, ông còn tự tin khẳng định: “Bleach và Demon Slayer,… (vẫn rất tuyệt vời, tôi cũng là một fan của những bộ đó, không phải anti) không cho thấy những trận chiến cao trào như vậy. Không còn nghi ngờ gì nữa, 2023 là năm của One Piece”.Credit: ONE Esports, Ufotable, Pierrot

Mặc dù những người hâm mộ Bleach và Demon Slayer có thể hiểu những nhận xét của Thurlow là một sự “soi mói” hay “chê bai”, nhưng nhà làm phim này đã khẳng định anh không phải là một anti của dòng phim này.

XEM THÊM: Ekip Demon Slayer bị chỉ trích vì khiến Nezuko ‘gợi cảm quá đà’