Kamado Nezuko là em gái của Kamado Tanjiro và là một trong hai người còn sống sót của gia đình Kamado. Đồng thời, cô cũng là một trong những nhân vật được yêu thích nhất series bởi vẻ ngoài dễ thương và tính cách lương thiện. Dù vậy, cô lại là tâm điểm chú ý trong thời gian gần đây nhờ màn “trưởng thành” có phần hơi quá đà mỗi khi biến thành quỷ.

Trong Arc Làng Thợ Rèn mới nhất, Nezuko trải qua một sự biến đổi mạnh mẽ khi buộc phải đối đầu với một bầy quỷ. Cô bé đã biến hình từ một đứa trẻ chưa dậy thì thành một thiếu nữ trưởng thành.

Tạo hình gây tranh cãi của Nezuko khi hóa quỷ

Screenshot by Ty/ONE Esports

Một người dùng Twitter có tên @sadgrlsupreme đã công khai chỉ trích hình dạng trưởng thành của Nezuko khi cho rằng nó “kỳ lạ và thô thiển”. Chủ đề tiếp theo tiết lộ nhiều khán giả đã chia sẻ cảm xúc tương tự về tập phim.

Không chỉ vậy, cộng đồng cũng chỉ ra nhiều điểm bất hợp lý trong hình dạng của Daki. Thượng Huyền Lục này có cơ thể của một phụ nữ trưởng thành dù tuổi thực tế của cô chỉ là 13.Ngược lại, nhiều người hâm mộ lại đứng ra bảo vệ VIZ Media, studio sản xuất Demon Slayer. Trong đó, một fan lại cho rằng Nezuko đang già đi về mặt thể chất đến khoảng 17-18 tuổi để có thể chiến đấu. Bộ ngực dường như là minh chứng cho sự lão hóa của Nezuko, bởi chúng ta chưa được tận mắt chứng chiến quá trình biến đổi của cô bé này.

XEM THÊM: Đâu là trụ cột yếu nhất trong Demon Slayer?