Hiro Mashima chính là người đứng sau sự thành công của Fairy Tail, Edens Zero, và Rave Master. Ông cũng chính là một trong những mangaka hàng đầu tại Nhật Bản hiện nay, bên cạnh Oda của One Piece và Kishimoto của Naruto.

Thử thách khó nhằn của Hiro Mashima

Mới đây, tác giả của Fairy Tail đã khiến không ít người hâm mộ bất ngờ khi tiết lộ kế hoạch làm việc trong 2023, đáng chú ý trong số đó, ông có hé lộ sẽ một bộ manga mới sẽ được ra mắt trong năm nay.

Cho đến giờ, Hiro Mashima vẫn chưa tiết lộ bất cứ thông tin nào liên quan đến tạo hình nhân vật, art hay nội dung cốt truyện, thế nhưng người hâm mộ vẫn tìm ra một số chi tiết quan trọng được tác giả bật mí.Credit: Hiro Mashima

Manga bí ẩn của Mashima sẽ được xuất bản hàng tháng và nó sẽ được phát hành online trên một tạp chí mà ông chưa từng cộng tác trước đây. Bộ truyện tranh cũng sẽ là một serie ngắn. Theo tác giả Fairy Tail, hệ thống nhân vật của nó sẽ không giống với những nhân vật mà ông từng tạo ra trước đây.

Hiện tại, bộ manga mới này vẫn chưa có ngày ra mắt cụ thể. Nhưng có một điều chắc chắn rằng Hiro Mashima sẽ rất bận rộn trong thời gian tới, khi mà Edens Zero vẫn đang được xuất bản và Fairy Tail: Nhiệm vụ trăm năm cũng vậy.

XEM THÊM: Bocchi the Rock chắc chắn là anime gây bất ngờ nhất trong nửa cuối năm 2022