Nhân vật “quả trứng lười biếng” yêu thích của Sanrio, Gudetama, sẽ sớm đến với thế giới của Attack on Titan. Linh vật nổi tiếng này sẽ góp mặt trong một số sản phẩm hợp tác để kỷ niệm 10 năm tác phẩm Attack on Titan chính thức ra đời.

Trong một hình ảnh quan trọng do AoT công bố, có thể thấy quả trứng meme đang tương tác với một số nhân vật của Hajime Isayama.Gudetama dạo chơi trong thế giới của Attack on Titan

Credit: Sanrio, MAPPA

Bạn có thể thấy Gudetama vô cùng sung sướng trong chiếc khăn đỏ của Mikasa Ackerman. Một nhân vật khác, đội trưởng Levi Ackerman lại đặt quả trứng lên vai.

Ngoài ra, một số sản phẩm của thương hiệu Attack on Titan đã phát hành trước đó cũng sẽ có sẵn trong lễ kỷ niệm 10 năm.

Được tạo ra vào năm 2013, Gudetama (nghĩa đen là “quả trứng lười biếng” trong tiếng Nhật) là một quả trứng hoạt hình nổi tiếng với việc luôn tỏ ra lười biếng mọi lúc mọi nơi. Kể từ khi được phát hành, quả trứng hư cấu đã trở thành một trong những nhân vật nổi tiếng nhất của Sanrio, nó thậm chí còn có cả phim Netflix của riêng mình.

Cùng năm 2013, anime chuyển thể từ AoT của Isayama đã được phát hành. Anime xoay quanh câu chuyện của Eren Yeager và những người đồng đội Mikasa và Armin Arlert, họ chiến đấu chống lại Titan và cứu nhân loại khỏi bờ vực tuyệt chủng.

XEM THÊM: Trở nên cực kỳ quyền lực với mẫu ghế gaming Attack on Titan của nhà Secretlab